Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long

TPO - Trên trang cá nhân, Tự Long thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong ngôi nhà của mình thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 1

Tự Long là một trong những nghệ sĩ hài miền Bắc được yêu thích nhất nên bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, không gian sống của nam nghệ sĩ cũng luôn được người hâm mộ quan tâm.

Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 2   Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 3 Trên facebook cá nhân, Tự Long thường xuyên chia sẻ hình ảnh trong ngôi nhà của mình. Tháng8/ 2015, anh và bà xã đã chuyển về căn hộ trong một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội để chuẩn bị chào đón con gái đầu lòng và cho biết, anh tự tay trang hoàng căn nhà mới theo đúng ý thích của mình.
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 4  
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 5 Không gian phòng khách được thiết kế sang trọng với nội thất hiện đại, màu sắc tinh tế hài hòa.
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 6  
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 7 Một góc phòng khách với nhiều đồ lưu niệm của gia đình trưởng phòng "Ơn giời cậu đây rồi".
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 8  
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 9 Cận cảnh khu vực bếp nấu ăn của gia đình Tự Long.
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 10 Bố con Tự Long bên bàn thờ gia tiên của gia đình.
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 11   
Cận cảnh không gian sống ấm cúng của gia đình Tự Long ảnh 12
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm