Cận cảnh cú đấm ‘tàn độc’ khiến ‘sư tử UFC’ bất tỉnh

Mike Davis hạ đo ván Thomas Gifford.
Mike Davis hạ đo ván Thomas Gifford.
TPO - Ở cuộc so găng với Thomas Gifford tại sự kiện UFC Fight Night 161 diễn ra vào ngày 13/10 vừa qua, võ sĩ Mike Davis đã có 2 cú đấm cực mạnh khiến đối thủ bất tỉnh ngay lập tức.

- Clip: Mike Davis hạ đo ván Thomas Gifford. Nguồn: Express.

Trước trận đấu này, Mike Davis mới chỉ thi đấu 9 trận UFC chuyên nghiệp, giành 7 chiến thắng và để thua 2 trận. Trong khi đó, Thomas Gifford lại có tới 17 lần hạ gục đối thủ. Vì vậy, võ sĩ có biệt danh “Sư tử trẻ” này được nhiều người đánh giá cao hơn.

Thế nhưng, Mike Davis đã chứng minh cho mọi người thấy bản lĩnh và sự kiên cường của mình khi hạ knock-out Mike Davis tại sự kiện UFC Fight Night 161.

Cụ thể, khi hiệp 3 của trận đấu chỉ còn hơn 20 giây nữa sẽ kết thúc, Mike Davis đã tung ra 2 cú đấm cực mạnh và chuẩn xác khiến Mike Davis bất tỉnh ngay tại chỗ. Lúc này, trọng tài buộc phải cho trận đấu kết thúc và công nhận chiến thắng cho võ sĩ 27 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giây phút thánh đường đổ sập khiến hơn 215 người thương vong ở Bờ Tây

Giây phút thánh đường đổ sập khiến hơn 215 người thương vong ở Bờ Tây

TPO - Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và 213 người khác bị thương trong vụ sập khán đài tại một thánh đường Do thái ở Giv'at Ze'ev, một khu định cư của Israel ở Bờ Tây. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy sự cố xảy ra khi khoảng 600 tín đồ đang nhảy múa theo nhạc trong thánh đường Do thái để đánh dấu sự khởi đầu của lễ Shavuot.
Hải quân Việt Nam bảo vệ Tổ quốc từ hướng biển

Hải quân Việt Nam bảo vệ Tổ quốc từ hướng biển

Ngày bầu cử Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, ngày hội non sông đang đến gần. Đây cũng là thời điểm các lực lượng vũ trang Việt Nam đẩy mạnh công tác huấn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Với lực lượng Hải quân, bảo vệ vững chắc Tổ quốc từ hướng biển là một trong những nhiệm vụ trọng yếu nhằm góp phần vào thành công chung cuộc bầu cử. Ghi nhận của VTV về công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu của cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân Nhân dân Việt Nam.
Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hiện đang là cơ sở tiếp nhận nhiều ca nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. 16 tháng liên tục đội ngũ y bác sĩ nơi đây căng mình để điều trị bệnh này, và đã có những chuyện các y bác sĩ không muốn nhắc lại. Cùng nhìn lại cuộc chiến chống COVID-19 của đội ngũ y bác sĩ đã trải qua khắc nghiệt như nào.