Cameron Diaz không cởi đồ vẫn sexy

Cameron Diaz không cởi đồ vẫn sexy
TPO - Nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng Cameron Diaz xuất hiện thật gợi cảm trên tạp chí Bazaar Harper (Anh) số tháng sáu. Ngọt ngào trong chiếc váy màu kem của thương hiệu Calvin Klein, bờ vai hững hờ gợi cảm.

Mái tóc rối, ướt át cùng với chiếc đầm trễ nải quai áo để lộ bờ vai trần gợi cảm. Vẻ sexy với các chiêu trò "cởi đồ" dường như không hiệu quả bằng cách thể hiện kín đáo song vẫn không thể cưỡng nổi vẻ quyến rũ "chết người" này.

 Cameron Diaz không cởi đồ vẫn sexy ảnh 1
 Cameron Diaz không cởi đồ vẫn sexy ảnh 2
 Cameron Diaz không cởi đồ vẫn sexy ảnh 3
 Cameron Diaz không cởi đồ vẫn sexy ảnh 4
 Cameron Diaz không cởi đồ vẫn sexy ảnh 5
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm ngày 27/3. Ảnh: PV
Tòa bác kháng cáo của Quốc Cường Gia Lai
TP - Hôm qua (27/3), TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử vụ ông Tất Thành Cang (cựu phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) cùng 9 bị cáo khác chuyển nhượng 2 dự án đất công giá rẻ ở huyện Nhà Bè, TPHCM cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.
Bình Dương xây nhà ở xã hội nơi nhà xưởng được di dời đi. Ảnh H.C
Cuộc 'cách mạng' tăng trưởng xanh
TP - Gần 3.000 nhà máy, xưởng sản xuất nằm rải rác trong các khu dân cư ở Bình Dương sẽ được di dời đến các cụm, khu công nghiệp để tránh ô nhiễm. Khoảng 1.800 ha đất sau khi di dời các nhà máy, doanh nghiệp (DN) sẽ được chuyển đổi công năng, xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp.
Miền Bắc, miền Trung đón mưa lớn
Miền Bắc, miền Trung đón mưa lớn
TPO - Dự báo từ chiều tối nay và ngày mai (29/3), khu vực vùng núi Bắc Bộ và các tỉnh Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa lớn. Các nơi khác ở miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, trời rét.