Cảm biến áp suất lốp ô tô thế hệ mới ICAR Ellisafe i3 hiện được trên ODO

ICAR Ellisafe i3 hiển thị lên màn hình hệ thống của xe (ODO)
ICAR Ellisafe i3 hiển thị lên màn hình hệ thống của xe (ODO)
Thị trường phụ kiện xe hơi gần đây xuất hiện một loại cảm biến áp suất lốp rất đặc biệt. Chúng có thể thay thế cho loại cảm biến mà ở bản thiếu không được hãng xe không cung cấp. Đó là hệ thống cảm biến Ellisafe i3 do ICAR Việt Nam phát triển.

Phụ kiện này tạo ra khác biệt thế nào?

Không giống như các loại cảm biến áp suất lốp phải gắn thêm màn hình, hoặc phải có màn hình giải trí android. Cảm biến áp suất lốp ICAR Ellisafe i3 được thiết kế kiểu nguyên bản theo xe, được hiển thị lên màn ODO có sẵn.

Với việc hiển thị lên màn hình đồng hồ ODO như vậy có lợi ích đáng kể về tầm quan sát. Bởi đây là màn hình ngay phía trước vô lăng, có nhiều thông tin quan trọng mà lái xe luôn nhìn vào nhiều nhất khi lái xe.

Không những vậy, khả năng hiển thị áp suất lốp lên màn hình ODO còn giống zin, khác với những loại lắp màn hình rời. Lợi thế này cũng khiến Ellisafe i3 trở nên hấp dẫn hơn.

ICAR Ellisafe i3 có một tính năng mở rộng so với các loại cảm biến nguyên bản của hãng, đó là khả năng cài đặt và hiển thị trên Smartphone. Trên điện thoại, chủ xe không chỉ thấy được áp suất 4 bánh, mà còn xem được nhiệt độ bên trong lốp và thời lượng pin của từng van cảm biến. Đặc biệt hơn, việc khớp lốp, đảo lốp dễ dàng thực hiện được bằng vài thao tác trên màn hình điện thoại. Với điện thoại, cũng thiết lập được giới hạn áp suất, nhiệt độ mà cảm biến sẽ báo sự cố lên màn hình ODO của xe.

Cảm biến áp suất lốp ô tô thế hệ mới ICAR Ellisafe i3 hiện được trên ODO ảnh 1 Cảm biến được cài đặt và hiển thị trên điện thoại là một tính năng độc

Những loại xe nào lắp được ICAR Ellisafe i3?

Một điều khá đáng tiếc cho ai yêu thích loại cảm biến áp suất lốp này, vì không phải bất kỳ loại xe nào cũng lắp được. Hiện nay chỉ một số xe Hyundai, KIA, NISSAN, FORD có sẵn tính năng ẩn này. Chẳng hạn như HYUNDAI Santa Fe, Accent, Rondo, hay KIA Cerato, Sedona, Optima, Seltos, Sorento, NISSAN Xtrail, Navara, FORD Ranger,… Cảm biến ICAR Ellisafe i3 này không tạo thêm tính năng áp suất lốp lên màn hình ODO, chỉ là kích hoạt hiển thị một tính năng vốn có sẵn mà thôi.

Nếu xe của bạn không nằm trong danh sách xe kể trên, thì có thể xem xét nhiều lựa chọn phù hợp khác mà hãng đề xuất. Chẳng hạn với xe Toyota và Honda, hoặc Subaru thì có loại cảm biến với màn hình gắn lỗ chờ C393 và C394 rất gọn gàng. Hoặc một số xe có sẵn màn hình Android thì ICAR Ellisafe ADI4 lại là một lựa chọn hợp lý.

Ngay cả khi không nằm trong những trường hợp kể trên, thì bạn vẫn nên lắp một loại cảm biến áp suất lốp khác để bảo vệ an toàn cho người và xe. Chẳng hạn, những lựa chọn như C32 hay TN405 có thể lắp cho bất kỳ mẫu xe hơi nào.

Đừng lắp cảm biến áp suất lốp mà không tìm hiểu kỹ

Như đã phân tích ở trên, mỗi loại xe đều có loại cảm biến áp suất lốp thích hợp. Nếu như không tìm hiểu kỹ, có thể chúng ta sẽ mua nhầm loại mà xe không được hỗ trợ. Hoặc bỏ qua một lựa chọn phù hợp hơn.

Thậm chí, người sử dụng còn phải tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm của các loại van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài và gắn trong. Mỗi loại trong chúng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu không lường trước được, thì khi sử dụng sẽ cảm thấy phiền toái.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cảm biến áp suất lốp, hoặc có nhu cầu lắp đặt. Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn tại trang thông tin của nhà cung cấp.

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

Địa chỉ:
- Hà Nội: Kiot số 21-22 khu VL1, chợ thương mại dịch vụ tổng hợp Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
- Đà Nẵng: Số 7 Trung Nghĩa 3, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
- TP HCM: Lô B9, Đường số 12 Trần Não, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0963010958

MỚI - NÓNG