U23 Việt Nam - U23 Qatar

Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì?

Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì?
TPO - Sau khi U23 Việt Nam thắng Qatar vào chung kết U23 Châu Á, Công Vinh và nhiều sao Việt đã cổ vũ bóng đá nước nhà bằng cách công bố thưởng nóng, tặng quà và những ưu đãi dành cho các tuyển thủ.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 1 Công Vinh cho biết CLB TP. Hồ Chí Minh (nơi anh làm chủ tịch) sẽ thưởng nóng 500 triệu đồng sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Qatar vào chung kết Châu Á. Trước đó, Công Vinh cũng tiết lộ 1 doanh nhân sẽ thưởng U23 Việt Nam 1 tỷ đồng nếu thắng Qatar và thưởng 2 tỷ đồng nếu thắng trận chung kết sắp tới.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 2 Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi muốn thưởng riêng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng một chiếc vòng tay có giá trị lên đến 4000USD. 
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 3 Lam Chi Khanh dù mới cưới chồng nhưng cô vẫn theo dõi cổ vũ bóng đá cho tuyển U23 Việt Nam.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 4 Diễn viên Thu Trang sẽ miễn phí cho bất cứ ai trong đội tuyển U23 Việt Nam khi đến quán của cô.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 5 Thu Trang là diễn viên yêu thích thể thao và cô cũng hay cổ vũ bóng đá cho tuyển Việt Nam.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 6 Cựu siêu mẫu Võ Hoàng Yến hâm mộ tiền vệ Quang Hải.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 7 Hoàng Yến còn bày tỏ sẽ dạy Catwalk cho Quang Hải miễn phí. Tuy nhiên chắc tiền vệ này khó có cơ hội đổi nghề.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 8 Diễn viên Lan Ngọc sẽ miễn phí chè cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 9 Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hâm mộ thủ môn Tiến Dũng và muốn mời anh làm vedette.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 10 "Đả nữ" Ngô Thanh Vân thì muốn mời thủ môn Tiến Dũng đóng phim.
Các tuyển thủ U23 Việt Nam được loạt sao thổ lộ tình cảm, tặng quà gì? ảnh 11 Ngô Thanh Vân cũng là một trong số sao nữ yêu mến và cổ vũ bóng đá U23 Việt Nam. Ảnh: Tổng hợp.
MỚI - NÓNG