Các nghệ sĩ tổ chức lễ giỗ 22 năm ngày mất Lê Công Tuấn Anh

TPO - “22 năm một khẽ chớp mắt. Nhắm mắt lại là bao cảm xúc kỷ niệm ùa về. Ngẫm đã đến lúc sống về những hoài niệm, cạn ly nhé Lê Ku (tên gọi khác của Lê Công Tuấn Anh)”, Đạo diễn Phương Điền nghẹn ngào.

Vừa mới đây, để tưởng nhớ 22 năm ngày mất của tài tử màn bạc Lê Công Tuấn An (17/10/1996), nhiều bạn bè thân thiết một thời của anh như diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa,...Đã cùng tổ chức đám giỗ ngay tại nghĩa trang Chùa nghệ sĩ ở Gò Vấp (TP.HCM) khiến nhiều người xúc động.

Các nghệ sĩ tổ chức lễ giỗ 22 năm ngày mất Lê Công Tuấn Anh ảnh 1 Các nghệ sĩ cùng nhau tổ chức lễ giỗ cho người bạn quá cố.

“22 năm một khẽ chớp mắt. Nhắm mắt lại là bao cảm xúc kỷ niệm ùa về. Ngẫm đã đến lúc sống về những hoài niệm, cạn ly nhé Lê Ku (tên gọi khác của Lê Công Tuấn Anh)”, Đạo diễn Phương Điền nghẹn ngào.

Được biết, Lê Công Tuấn Anh là tài tử màn bạc hàng đầu Việt Nam trong thập niên 1990. Anh mang đến hình ảnh về người đàn ông hiền lành, chung tình trên màn ảnh trong các bộ phim "Em còn nhớ hay em đã quên", "Ngọt ngào và man trá", "Anh chỉ có mình em", "Vị đắng tình yêu",...

Các nghệ sĩ tổ chức lễ giỗ 22 năm ngày mất Lê Công Tuấn Anh ảnh 2 Vẻ điển trai làm say mê biết bao trái tim một thời của Lê Công Tuấn Anh.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nam diễn viên đã tham gia gần 60 phim truyền hình và điện ảnh. Anh cũng từng đoạt Huy chương vàng "Hội diễn sân khấu toàn quốc" ở lĩnh vực sân khấu.
Đời tư của Lê Công ngày ấy khá kín đáo. Người ta chỉ biết về anh như một diễn viên vượt qua khó khăn thời thơ ấu để nổi tiếng.

Các nghệ sĩ tổ chức lễ giỗ 22 năm ngày mất Lê Công Tuấn Anh ảnh 3 Sinh thời, Lê Công Tuấn Anh và người mẫu Minh Anh từng công khai tình cảm.

Ngày 17/10/1996, Lê Công Tuấn Anh quyên sinh ở tuổi 29. Sau ngày anh ra đi, hàng trăm câu chuyện thêu dệt về lý do anh tự tử được chia sẻ. Khán giả thì vô cùng thương tiếc một tài hoa điện ảnh ra đi khi đang ở giai đoạn hoàng kim sự nghiệp. Do vậy, lễ tang của Lê Công Tuấn Anh ngày ấy có hàng chục nghìn người tiễn đưa. Thậm chí, nhiều tuyến đường phố Sài Gòn rơi vào tình trạng tắc nghẽn vì tang lễ của nam tài tử.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG