Các ca sĩ hát vì bệnh nhi ung thư

Các ca sĩ hát vì bệnh nhi ung thư
TPO - Để ủng hộ cháu bé bị ong đốt và các bệnh nhi ung thư trong những ngày năm mới, vào lúc 20h00 ngày 03-01-2012, các ca sĩ sẽ tham gia chương trình ca nhạc từ thiện tại CLB Sóng Xanh, Hà Nội.

Sự việc hai anh em, bé Đạt một tuổi (đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM) và bé Tâm ba tuổi rưỡi bị ong độc đốt (bé Tâm đã tử vong vào ngày 26-12) đã khiến ca sĩ Thái Thùy Linh và các đồng nghiệp khác không cầm nổi nước mắt. Họ quyết định làm một việc có ý nghĩa cho em bé còn sống và cho các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ: "Bao nhiêu nước mắt rơi, bao nhiêu ân hận thì bé Tâm cũng đã đi rồi. Mong cho con được an nghỉ và được bù đắp ở cõi kia, tôi đã mua và gửi mẹ của bé đặt lên bàn thờ, để con được chơi thỏa thê trò Jo Jo mà con rất thích. Tôi muốn cùng những đồng nghiệp, những bạn bè, những tấm lòng Hà Nội, cùng nhau góp sức vào cái việc mà bé Tâm đã nỗ lực hết mình để làm, với tấm thân nhỏ bé của con, là cứu em trai con, bé Đạt".

Các ca sĩ sẽ không nhận tiền thù lao, mà toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được công bố ngay khi hết buổi biểu diễn, một phần ủng hộ gia đình hai cháu bé bị ong vò vẽ đốt, một phần để tặng quà Tết cho các bệnh Nhi hiện đang điều trị tại viện K Tam Hiệp, năm nay phải ăn Tết tại bệnh viện. Đại diện của chương trình trao tận nơi và ghi lại hình ảnh để báo cáo những nhà hảo tâm ủng hộ.

Ca sĩ Khánh Linh khi được mời đã chia sẻ, cô rất muốn tham gia nhưng đành xin lỗi vì đi lưu diễn không về kịp. Nghệ sỹ Xuân Bắc đã nhận lời nhưng bị trùng lịch ra đảo Lý Sơn tặng sữa cho trẻ em không thể thay đổi nên cũng đành cáo lỗi.

Ca sĩ Cao Thái Sơn cách đây hai năm đã tham gia hát miền phí hoàn toàn chương trình ca nhạc từ thiện quyên gó tiền giúp đỡ cháu bé bị ngã vào nồi cháo đang sôi, đồng thời ủng hộ một triệu đồng cho cháu Lợi. Những ngày tới, Sơn không có mặt ở Hà Nội, nhưng cũng chia sẻ sẵn sàng ủng hộ và khẳng định sẽ gửi quà nhờ chương trình chuyển tới cho các bé.

Hiện nay, các ca sĩ Minh Quân, Đinh Mạnh Ninh, Duy Khoa, Tuấn Phương, Mai Trang, Phương Hà, Thái Thùy Linh... đã chắc chắn sẽ có mặt trong đêm ca nhạc từ thiện này.

Ê-kíp thực hiện chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đã tặng 2 triệu đồng và hỗ trợ tổ chức đêm ca nhạc.

Các khán giả có mặt tại CLB Làn Sóng Xanh cũng có thể góp tiền và tấm lòng trong đêm biểu diễn này.

Theo Viết
MỚI - NÓNG