Ca sỹ Phi Hùng muốn hoãn... yêu để tập trung cho sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Ca sỹ Phi Hùng muốn hoãn... yêu để tập trung cho sự nghiệp
TPO - Trong chương trình Tinh hoa hội tụ mùa 3 với chủ đề “Thanh xuân”, giám khảo khách mời Nguyễn Phi Hùng đã chia sẻ về đời sống tình cảm của bản thân anh. Theo ca sỹ, khi nhắc về tuổi trẻ và tuổi thanh xuân thì không thể không nhắc đến tình yêu. Bởi đây là thời điểm mà tình yêu đẹp đẽ và trong sáng nhất, luôn để lại nhiều kỉ niệm khó phai ghi dấu suốt cả cuộc đời mỗi con người.

Ở vòng thi thứ hai của Tinh hoa hội tụ mùa 3 với chủ đề “Thanh xuân”, khán giả có dịp gặp gỡ giám khảo khách mời là nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Anh chính là một trong những “thanh xuân” của nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc với nhiều ca khúc nhạc trẻ đình đám thuộc lứa tuổi này như Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Dáng em, Vầng trăng cô đơn,…

Ca sỹ Phi Hùng muốn hoãn... yêu để tập trung cho sự nghiệp ảnh 1

Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng

Không chỉ có giọng hát làm say lòng người mà vẻ điển trai như hoàng tử mà Nguyễn Phi Hùng sở hữu cũng là thứ “đánh gục” biết bao trái tim của các khán giả nữ, khiến họ thầm thương trộm nhớ suốt quãng thời gian thanh xuân của mình.

Khi nhắc về tuổi trẻ và tuổi thanh xuân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết không thể không nhắc đến tình yêu. Bởi đây là thời điểm mà tình yêu đẹp đẽ và trong sáng nhất, luôn để lại nhiều kỉ niệm khó phai ghi dấu suốt cả cuộc đời mỗi con người. Nguyễn Phi Hùng cho rằng đã trải qua khá nhiều mối tình, đẹp có, dang dở có nhưng đều phải nếm trải mùi vị của ghen tuông.

Chữ ghen luôn là chữ cụ thể nhất và càng ghen nhiều càng chứng tỏ mình dành nhiều tình cảm cho đối phương. Những cái ghen ấy nhiều khi vô cớ, đến từ đời thường hoặc ngay cả trong giấc mơ. Có lần tôi mơ thấy cô bạn của mình đi với một người khác, tự nhiên tôi cảm thấy buồn thê thảm để rồi sáng dậy phải mất thời gian thật lâu để trấn tĩnh và cân bằng để nhận thức được nó chỉ là giấc mơ”, Nguyễn Phi Hùng bộc lộ.

Ca sỹ Phi Hùng muốn hoãn... yêu để tập trung cho sự nghiệp ảnh 2

Nam ca sỹ chia sẻ về đời sống tình cảm của mình

Chính vì thế, anh cho biết, tình yêu khiến con người thay đổi rất nhiều. Trong nghệ thuật, đôi khi sự thay đổi này làm cho anh bị trồi sụt cảm xúc và ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó chính là lý do Nguyễn Phi Hùng luôn nói câu nói trên: “Mình dành tình cảm cho nghệ thuật quá nhiều nên tạm thời gác lại tình yêu riêng tư sang một bên để tập trung tạo nên những sản phẩm âm nhạc tốt nhất. Nếu yêu chỉ sợ trái tim lại bị trồi sụt lần nữa thì kéo theo nhiều hệ lụy khó lường”.

Có nhiều trường hợp sau khi trải qua một vài mối tình dang dở thì họ đối mặt với cảm giác sợ yêu vì không muốn lặp lại cảm giác đau khổ vì yêu. Trước thắc mắc về việc liệu trong cuộc đời có khi nào Nguyễn Phi Hùng tự nói với bản thân nên yêu đi để giúp bản thân quên đi những nỗi buồn trong đời hay nên tạm ngưng yêu để không phải lặp lại những sai lầm trước đây. Anh khẳng định: “Chưa bao giờ tôi tìm đến tình yêu để lấp đầy khoảng trống, mà tất cả đều đến một cách tự nhiên từ những rung động của hai phía. Chính vì vậy, tôi không có cảm giác tiêu cực trong tình yêu, không phải yêu ai để nhằm mục đích trả thù người nào đó. Thậm chí, cho dù mối tình ấy có mất đi thì tôi vẫn có cho mình những kỉ niệm đẹp và không đổ lỗi cho một ai”.

Bên cạnh đó, Nguyễn Phi Hùng chỉ ra rằng phụ nữ không quan tâm đối phương là người thành đạt ra sao mà quan trọng nhất vẫn là bạn có đủ thời gian để chăm sóc cô ấy hay không. Cho nên hiện tại, nam ca sĩ phải tạm hoãn yêu chứ không hẳn là “nghỉ yêu”. “Tôi có rất nhiều rung cảm với phái nữ nhưng đành phải làm tròn bổn phận của một người làm nghệ thuật vì nó chứa đựng nhiều ấp ủ và nhiều hoài bão của bản thân”- Nguyễn Phi Hùng quả quyết.

Ca sỹ Phi Hùng muốn hoãn... yêu để tập trung cho sự nghiệp ảnh 3
Nguyễn Phi Hùng trên sân khấu của chương trình

Chính vì thế, Nguyễn Phi Hùng cho biết anh nhận lời ngồi ghế giám khảo khách mời ở vòng chủ đề Thanh xuân cũng có lý do cho mình. Đó là được một lần nữa sống lại thời thanh xuân tươi trẻ, được “nếm” lại hương vị của thuở ngây ngô, trong trắng và vô tư. Đồng thời được xem lớp đàn em thể hiện tài năng của mình bằng những sở trường, kĩ năng ấn tượng cùng những tiết mục mãn nhãn. Chương trình Tinh hoa hội tụ với những tâm sự của nam ca sỹ Nguyễn Phi Hùng sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 15/12 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG