Ca sĩ Tuấn Hưng, Việt Anh sẵn sàng cùng VTV mua bản quyền World Cup

TPO - Ca sĩ Tuấn Hưng và diễn viên Việt Anh mới đây đã có những chia sẻ xung quanh việc VTV chưa xác nhận mua bản quyền World Cup 2018.

Còn một tuần nữa là đến World Cup 2018, tuy nhiên, VTV vẫn chưa thể khẳng định việc có mua bản quyền phát sóng không.

Ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký Biên tập VTV, cho biết, nhà đài đã rất nỗ lực trong việc mua bản quyền phát sóng World Cup 2018 phục vụ nhu cầu của người yêu bóng đá trong nước, nhưng sẽ không mua bằng mọi giá.

Tuyên bố này tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. 

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng và diễn viên Việt Anh cũng đưa ra quan điểm về vấn đề này trên Báo Giao thông.

Ca sĩ Tuấn Hưng, Việt Anh sẵn sàng cùng VTV mua bản quyền World Cup ảnh 1 Tuấn Hưng được biết đến là một trong những nam ca sĩ có tình yêu lớn với bóng đá.

Tuấn Hưng cho biết, VTV vẫn đang chần chừ trong mua bản quyền World Cup 2018 có thể do chưa tìm thấy nguồn thu. Theo anh, VTV có nỗi khó riêng, tiền bản quyền càng lúc càng cao, nhưng tiền thu từ quảng cáo lại “đạm bạc”.

Giọng ca “Vẫn nhớ” nhấn mạnh, trước khi trách nhà đài, người yêu bóng đá nên tập với thói quen “xem đến đâu, trả tiền đến đấy”, bỏ tư tưởng xem truyền hình miễn phí thì sẽ được phục vụ tốt nhất.

“Nếu một người nào đó đó có tiếng nói của VTV đứng ra kêu gọi, những người nghệ sĩ, đặc biệt những người mê bóng đá như tôi, sẽ cùng vận động. Bản thân tôi, tôi sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí vừa đủ, hợp lý để được xem”, Tuấn Hưng nói.

Ca sĩ Tuấn Hưng, Việt Anh sẵn sàng cùng VTV mua bản quyền World Cup ảnh 2 Việt Anh đá bóng gây quỹ từ thiện hồi tháng 5.

Đồng quan điểm với đàn anh, Việt Anh thông cảm với VTV, cho rằng nhà đài có thể đang có vướng mắc nên cần thời gian giải quyết. Anh khẳng định, nếu đó là vấn đề về chi phí, anh và những người yêu bóng đá khác sẽ chung tay cùng VTV.

Tuấn Hưng và Việt Anh được biết đến là hai người nổi tiếng có niềm đam mê lớn với môn thể thao vua. Hồi tháng 2 vừa qua, Tuấn Hưng và Việt Anh, cùng NSND Hoàng Dũng, đã lên ý tưởng tổ chức trận giao hữu diễn ra giữa hai đội: HAT (ca sĩ Tuấn Hưng phụ trách) và CLB Bóng Đá nghệ Sĩ V-Stars (do diễn viên Việt Anh phụ trách), với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, để ủng hộ thủ môn Ngọc Tuấn có hoàn cảnh khó khăn trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm