Ca sĩ Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu

Ca sĩ Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu
TPO - Trong live show "Duyên phận" biểu diễn tại Hải Phòng ngày 21/4, danh ca Như Quỳnh được ca sĩ Phan Anh cầu hôn trong tiết mục song ca của cả hai.
Ca sĩ Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu ảnh 1

Điều đặc biệt là màn cầu hôn của ca sĩ Phan Anh dành cho Như Quỳnh trong bài hát "Lâu đài tình ái" để khép lại liveshow khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Ca sĩ Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu ảnh 2

Nữ ca sĩ tâm sự, chị vô cùng xúc động vì chỉ biết về ý tưởng của bài hát chứ chưa tập luyện với bạn diễn nên khi được tặng hoa, chị nói đây là giây phút thiêng liêng và chờ đợi trong cuộc đời mình.

Ca sĩ Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu ảnh 3 Một điều được quan tâm hơn cả là khi Phan Anh hỏi khán giả có đồng ý cho Như Quỳnh cưới mình hay không, tất cả đã đồng loạt phản đối. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn quyết tâm thực hiện màn cầu hôn này.  
Ca sĩ Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu ảnh 4 Ngoài những cử chỉ tình tứ trên sân khấu, thì ngoài đời, Phan Anh chia sẻ Như Quỳnh chính là thần tượng của nam ca sĩ.
Ca sĩ Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu ảnh 5 Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thành phố Cảng được lắng nghe giọng hát live của ca sĩ "Người tình mùa đông" ở ngoài đời.
Ca sĩ Như Quỳnh được cầu hôn trên sân khấu ảnh 6

Trước đây, Như Quỳnh cũng đã có một cuộc hôn nhân với ông xã Nguyễn Thắng nhưng hiện tại cả hai đã chia tay và nữ ca sĩ đang làm mẹ đơn thân của một bé gái vô cùng đáng yêu.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.