Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ lí do 'biến mất' khỏi showbiz và cuộc sống hiện tại

TPO - Mỹ Lệ cho biết sau khi lập gia đình chị bị “cuồng con”, bằng chứng là việc từ khi có em bé thì chị giảm dần các hoạt động âm nhạc để có thời gian chăm sóc con và gia đình

Video: Mỹ Lệ chia sẻ về việc "mất lửa nghề"

Mới đây khi trailer hậu trường chương trình “Chuyện của sao” với khách mời là ca sĩ Mỹ Lệ được hé lộ đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Tại chương trình, Mỹ Lệ cho biết cá tính của chị lớn đến độ sẵn sàng từ bỏ việc này sang làm một việc khác mà mình không hối hận hay luyến tiếc và điều này có thể là do chị đã mất lửa nghề. “Khi mà một nghệ sĩ lên sân khấu, ngoài mục đích là thể hiện tài năng, đam mê thì một điều nữa là vì sinh tồn - kiếm tiền. Lửa nghề mất đi là vì động lực đó mất đi”. Tuy nhiên, Mỹ Lệ cũng khẳng định âm nhạc đã ăn sâu vào máu của chị, niềm đam mê vẫn còn chứ không hẳn là mất đi chỉ là chờ cơ hội để bùng cháy trở lại.

Chia sẻ về lý do “biến mất” khỏi làng giải trí kể từ thời điểm năm 2013, Mỹ Lệ cho biết sau khi lập gia đình chị bị “cuồng con”, bằng chứng là việc từ khi có em bé thì chị giảm dần các hoạt động âm nhạc để có thời gian chăm sóc con và gia đình.

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ lí do 'biến mất' khỏi showbiz và cuộc sống hiện tại ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Lệ trong "Chuyện của sao".

Chị cũng cho biết mình “cuồng con” đến mức chính bản thân còn bất ngờ cũng như khiến ông xã cũng phải “bó tay” với sự “cuồng con” đó của chị và thường nói đùa rằng “có con quên chồng”. “Tôi bất ngờ về bản thân, đến tuổi này còn kiên nhẫn đút cơm cho con ăn, thay bỉm, thay tã. Nuôi một đứa trẻ không hề đơn giản nhưng tôi không nhờ giúp việc, tự chăm con hoàn toàn, dành mọi thời gian cho con”, chị nói.

Mỹ Lệ sinh năm 1972 và bắt đấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp từ năm 1997, chị tạo được dấu ấn riêng mạnh mẽ trong lòng khán giả bằng chất giọng nội lực, khỏe, cuốn hút. Trong sự nghiệp ca hát của mình, Mỹ Lệ đã giành được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực âm nhạc với nhiều bản hit như: “Góc phố buồn”, “Cho nhau một nụ cười”, “Tình đầu”, “Góc tối”, “Và cơn mưa tới”,…

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ lí do 'biến mất' khỏi showbiz và cuộc sống hiện tại ảnh 2 Hai cô bé Misa và Misu con của Mỹ Lệ đã trở thành thiếu nữ duyên dáng, cô chị Misa (trái) 14 tuổi rưỡi, còn em gái Misu 13 tuổi rưỡi.

Năm 2005, khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, Mỹ Lệ bất ngờ kết hôn cùng doanh nhân Việt kiều Đức tên Đức Bình, từ đó nữ ca sĩ ít xuất hiện trước công chúng, thỉnh thoảng chỉ biểu diễn ở một số chương trình, sự kiện lớn.

Cho đến thời điểm hiện tại, giọng ca “Tình đầu” đã là bà của hai cô con gái nhỏ là Misa (sinh năm 2005), Misu (sinh năm 2006) và đầu năm 2019 cô bất ngờ công khai đã sinh con thứ ba là một bé trai kháu khỉnh.

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ lí do 'biến mất' khỏi showbiz và cuộc sống hiện tại ảnh 3 Theo dõi trang cá nhân của Mỹ Lệ có thẻ thấy gần một năm trở lại đây chị thi thoảng đăng tải hình ảnh cả gia đình hạnh phúc gồm 5 thành viên.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG