Ca sĩ đồng tính Kevin Fret bị bắn chết ở tuổi 24

Ca sĩ đồng tính Kevin Fret.
Ca sĩ đồng tính Kevin Fret.
TPO - Nam ca sĩ công khai đồng tính đầu tiên trong cộng đồng nhạc Latin - Kevin Fret bị bắn chết ở tuổi 24.

Billboard dẫn tờ báo địa phương El Nuevo Dia đưa tin, Kevin Fret – ca sĩ công khai đồng tính đến từ Puerto Rico đã bị sát hại ở tuổi 24.

Cụ thể, vụ giết người xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 10/1 (theo giờ địa phương) tại Santurce, San Juan, thủ đô của Puerto Rico. Thời điểm đó, Fret đang đi xe máy trên đường bất ngờ bị bắn trọng thương. Nam ca sĩ được đưa đến Trung tâm y tế Río Piedras cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Eduardo Rodriguez, quản lý của Fret, sau đó đưa ra một thông cáo báo chí chính thức: “Kevin là một linh hồn nghệ thuật, một người mộng mơ. Niềm đam mê của anh ấy là âm nhạc, và anh ấy vẫn còn nhiều dự định phải làm. Bạo lực phải được chấm dứt. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả cảm giác, cũng như nỗi đau khi chúng tôi hay tin, một người còn ấp ủ nhiều giấc mơ phải ra đi. Tất cả chúng ta phải gắn kết trong thời điểm khó khăn này, kêu gọi hoà bình nhiều hơn nữa ở Puerto Rico yêu dấu của chúng ta”.

Kevin Fret được biết đến với vai trò ca sĩ chính thức vào tháng 4/2018 qua đĩa đơn “Soy Asi” – giai điệu trap (dòng nhạc thuộc EDM – nhạc điện tử) mạnh mẽ làm nổi bật tính cách dữ dội của anh. Anh cùng là ca sĩ công khai đồng tính đầu tiên trong cộng đồng nhạc Latin

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Rapetón, Kevin Fret cho biết, mục tiêu của anh (ở vai trò là một nghệ sĩ nhạc Latin đồng tính) là tạo nên sự khác biệt trong làng nhạc, cũng như mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ mới thuộc cộng đồng LGBTQ (đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và dị tính).

Theo Theo Billboard
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.