Cả lớp hát đồng ca 'Đã lỡ yêu em nhiều' an ủi nam sinh thất tình

Cả lớp hát đồng ca 'Đã lỡ yêu em nhiều' an ủi nam sinh thất tình
Nhân dịp bạn thân thất tình, tại sao không thử hát một bài tình ca sầu thảm như "Đã lỡ yêu em nhiều" hay "Em gái mưa" để vừa an ủi nó vừa thể hiện sự "có tâm" của mình?

Bạn thân là người sẻ chia buồn vui, là người ở bên chúng ta mỗi lúc chúng ta cần, là người luôn ủng hộ chúng ta dù chuyện gì xảy ra. Có một hay nhiều đứa bạn thân quả là một may mắn nhưng bạn cũng đừng quên truyền kỳ bạn thân là đứa mà khi bạn ngã, nhất định phải chống nạnh cười vào mặt bạn cho đã rồi mới đỡ bạn lên. Nó cũng là đứa mặc dù không cho người khác được động vào bạn dù chỉ một sợi tóc nhưng có thể sẵn sàng phũ bạn cả ngày. 

Bởi thế nên thậm chí bây giờ còn có hẳn trào lưu viết lại định nghĩa bạn thân kiểu mới cơ mà. Đơn cử như cái vụ khi bạn thất tình, thay vì an ủi hay ôm bạn cùng khóc thì bạn thân lại là đứa dành tặng bạn những bài ca "buồn thối ruột" với mục đích cao cả nhằm "lấy độc trị độc", khiến bạn buồn vì bài hát mà quên đi nỗi buồn tình cảm. Có tâm lắm chứ! 

Giống như Tân lớp trưởng trong clip thất tình được nhóm bạn thân an ủi bằng cách hát đồng thanh "Em gái mưa" cách đây không lâu, nhân vật chính trong clip này cũng là một cậu bạn có vẻ như đang gặp trắc trở đường tình duyên. Cậu bạn nằm gục trên bàn, mặt cúi gằm, mặc đám đông xung quanh ồn ào, nam sinh này vẫn âu sầu, buồn bã, nhìn cô đơn thực sự.

Và giữa khung cảnh đầy thương cảm như vậy, những tưởng cậu bạn sẽ nhận được những cái ôm an ủi, những câu vỗ về động viên để vui lên, nhưng không, vỗ về thì có đấy nhưng còn kèm theo màn "hợp xướng" không-thể-có-tâm-hơn của đám bạn thân bên cạnh. 

Lũ bạn "trời đánh" đã quyết định xát thêm muối vào trái tim bạn mình bằng cách chọn ca khúc "Đã lỡ yêu em nhiều" của nam ca sĩ JustaTee. Những lời ca "Khi mưa còn chưa tới, em thay người yêu mới", "Đã lỡ yêu em nhiều rồi thì anh chỉ biết thế thôi, dù mai về sau mình không bên cạnh nhau, dù tim mình đau khi biết em đã lỡ yêu người"... chắc là đúng tâm trạng lắm, bởi cậu bạn nhìn càng lúc càng não nề, âu sầu. Còn lũ bạn thì hớn hở khỏi nói, không chỉ quây vào hát, đứa nào đứa nấy còn tích cực làm trò múa may, xoa đầu, vỗ vai bạn nữa chứ!

Màn an ủi đậm chất "bạn thân" này đã nhận được hơn 13k lượt like và hơn 2,2k lượt chia sẻ chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. Cư dân mạng ai nấy đều phải cười bò trước cách thức an ủi người thất tình kiểu mới này đồng thời chia sẻ về những kỉ niệm không kém phần "bá đạo" khác của mình với bạn thân.

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu.