'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm

TPO - Cô nàng 'búp bê con trai' vốn quen thuộc với phong cách tomboy đầy cá tính khiến cho nhiều người ngỡ ngàng khi thử làm mới mình với hình ảnh đầy kiêu sa và quyến rũ.
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 1 Thời gian gần đây, nữ ca sĩ có sự thay đổi 'chóng mặt' về phong cách thời trang mỗi lần xuất hiện trước công chúng và trên báo chí.
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 2
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 3 Thanh Thảo khiến nhiều người 'ngã ngửa' khi từ một cô nàng tomboy cá tính trở thành một quý cô cá tính, lúc lại nền nã với áo dài, khi lại kiêu sa, đài các.
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 4
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 5 Trong bộ ảnh mới, Thanh Thảo diện váy dạ hội đỏ rực khoe vòng một gợi cảm và vai trần quyến rũ.
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 6
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 7 Nữ ca sĩ thể hiện thần thái rất kiêu kỳ, phù hợp với hình ảnh mà cô hóa thân trong bộ ảnh này.
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 8
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 9 Thời gian gần đây phong cách mà Thanh Thảo thử nghiệm nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy không xuất hiện nhiều ở các sự kiện nhưng cô luôn trau chuốt cho hình ảnh của mình.
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 10
'Búp bê' Thanh Thảo 'lột xác' với phong cách kiêu sa, gợi cảm ảnh 11 Hiện tại, Thanh Thảo đang bận rộn với lịch lưu diễn dài ngày ở Mỹ. Cô cũng đã đưa bé Jacky và mẹ sang Mỹ ăn Tết cùng.

Photo: Tiên Nguyễn 

Post by Báo Tiền Phong.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm