Bướm sống trong tai người đàn ông suốt 3 ngày

TPO - Các bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện Oxford (Anh) mất khoảng 1,5 tiếng đồng hồ để gắp một con bướm trong tai anh Rob Fielding, 43 tuổi ở Buckinghamshire sau 3 ngày 'lưu trú' trong tai người đàn ông này.
Bướm sống trong tai người đàn ông suốt 3 ngày ảnh 1

Đỉa nằm trong mũi suốt khoảng 1 tháng

Daniela Liverani, 24 tuổi, sống tại Anh thường xuyên bị chảy máu cam trong khoảng thời gian đi du lịch tại nước ngoài. Khi quay trở về nhà tại Edinburgh, hiện tượng này vẫn tiếp tục xảy ra và cô cảm thấy có vật gì đó ngọ nguậy trong mũi. Đến khi tới bệnh viện, các bác sĩ hoảng hốt khi phát hiện một con đỉa dài tới 7,6 cm sống trong mũi Liverani suốt khoảng 1 tháng. 

Bướm sống trong tai người đàn ông suốt 3 ngày ảnh 2

Bướm đêm sống trong tai suốt 3 ngày

Các bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện Oxford mất khoảng 1,5 tiếng đồng hồ để gắp một con bướm đêm trong tai anh Rob Fielding (43 tuổi), sống tại Buckinghamshire (Anh). Con bướm đêm chui vào tai anh Fielding trong lúc anh đang nằm trên giường. Ban đầu, anh cố gắng đuổi nó ra nhưng vô tình đẩy nó vào sâu bên trong hơn. Sau 3 ngày, bác bác sĩ bắt buộc phải mổ một bên tai của anh Fielding để lôi con bướm ra ngoài. 

Bướm sống trong tai người đàn ông suốt 3 ngày ảnh 3

Sán dây dài 2,5m trong bụng

Cô Li (30 tuổi), sống tại Trung Quốc đã đến gặp bác sĩ ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến để khám vì phát hiện chất lỏng lạ trong phân. Bác sĩ chuẩn đoán cô nhiễm sán dây đường ruột do ăn phải thịt chưa nấu chín. Sau khi được điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền, cô bài tiết con sán dài 2,5m trong bụng. 

Bướm sống trong tai người đàn ông suốt 3 ngày ảnh 4

Gián 2cm sống trong tai (Ảnh minh họa)

Anh Hendrik Helmer, sống tại Darwin, Úc bị một con gián dài chui sâu trong tai khi đang ngủ. Các bác sĩ tại bệnh viện Hoàng gia Darwin phải dùng một chiếc kẹp gắp nó ra khỏi tai anh và đo được chiều dài của nó khoảng 2 cm.

Bướm sống trong tai người đàn ông suốt 3 ngày ảnh 5

Bọ chét đẻ trứng trong bàn chân

Matthew O’Donnetll, 22 tuổi, đền từ Anh đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một con bọ chét chui vào trong bàn chân của anh và đẻ hàng trăm quả trứng. Anh Donnell bị sinh vật kí sinh trong bàn chân trong quá trình đi tình nguyện tại Tazania mà không hề hay biết. Chỉ khi trở về, anh mới phát hiện ra.

Bướm sống trong tai người đàn ông suốt 3 ngày ảnh 6

Nhện chui vào người thông qua vết sẹo mổ

Dylan Thomas, 21 tuổi, đến từ Úc phát hiện vết đỏ kỳ lại dài khoảng 5cm trên bụng khi đang đi nghỉ cùng bạn bè tại Bali. Ban đầu, anh tưởng dị ứng bình thường, mua thuốc về bôi nhưng 3 ngày sau, vết đỏ càng rộp hơn. Sau khi đến trung tâm da liễu, các chuyên gia y tế phát hiện vết đỏ kỳ lạ trên da anh là do một con nhện nhiệt đới đào hang ngay bên dưới vết sẹo mổ ruột thừa trước đây của anh.  

Theo (Tổng hợp)
MỚI - NÓNG