BTC đêm nhạc có giá vé 15 triệu đồng ở Hà Nội xin trả lại tiền vé cho khán giả

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ban tổ chức thông báo hủy hai đêm diễn trong chương trình Kpop Festival Open air #2 vào ngày 23, 24/12 tại sân vận động Mỹ Đình vì chưa thể đáp ứng được hết yêu cầu đã báo cáo với thành phố Hà Nội. Ban tổ chức cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé khán giả đã mua.

Công ty BOM Entertainment thông báo chính thức hủy hai đêm diễn trong chương trình Kpop Festival Open air #2 vào ngày 23, 24/12 tại sân vận động Mỹ Đình.

Ban tổ chức gửi lời xin lỗi khán giả đã đặt vé, sắp xếp thời gian tham dự chương trìnhKpop Festival Open air #2.

BTC đêm nhạc có giá vé 15 triệu đồng ở Hà Nội xin trả lại tiền vé cho khán giả ảnh 1BTC đêm nhạc có giá vé 15 triệu đồng ở Hà Nội xin trả lại tiền vé cho khán giả ảnh 2

BTC chương trình Kpop Festival Open air #2thông báo hủy chương trình.

"Dù công tác chuẩn bị cho chương trình đã gần hoàn thiện, nhưng với mong muốn đem đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời, hoàn hảo nhất ban tổ chức nhận thấy chưa thể đảm bảo và đáp ứng được hết yêu cầu đã báo cáo với thành phố, cũng như kế hoạch đã thông báo đến khán giả như ban đầu. Do vậy Ban tổ chức BOM Entertainment rất lấy làm tiếc và phải ngay lập tức đưa ra thông báo xin được dừng việc tổ chức chương trình để tất cả khán giả được biết", công ty BOM Entertainment thông báo.

BTC đêm nhạc có giá vé 15 triệu đồng ở Hà Nội xin trả lại tiền vé cho khán giả ảnh 3

Ca sĩ Tăng Duy Tân thông báo không tham gia biểu diễn.

Ban tổ chức khẳng định chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự việc không mong muốn này, sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé khán giả đã mua theo đúng quy định của pháp luật. Cách thức hoàn tiền tiền vé sẽ sớm được thông báo đến khán giả.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ có tên trong danh sách biểu diễn thông báo không tham dự vì lý do BTC "không tuân thủ hợp đồng". Mở đầu là nhóm nhạc Infinite, sau đó lần lượt các nhóm nhạc Hàn Quốc và nghệ sĩ Việt thông báo không tham gia.

Chương trình trước đó được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương tổ chức biểu diễn vào ngày 14/12. Giá vé dao động từ 900.000 đồng đến 15 triệu đồng.

MỚI - NÓNG