BRG Retail khai trương BRGIntershop – Cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu

Với phương châm đa dạng nguồn hàng cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; ngày 19/12/2020, Công ty TNHH Bán lẻ BRG (BRG Retail) – thành viên Tập đoàn BRG chính thức khai trương cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu mang thương hiệu BRGIntershop đầu tiên tại 96 phố Huế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bên cạnh hệ thống hàng chục siêu thị BRGMart và cửa hàng Haprofood/BRGMart có tỷ trọng hàng hóa nội địa chiếm trên 80%, BRGIntershop, chuỗi cửa hàng chuyên doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu do BRG Retail phát triển và quản lý, sẽ đa dạng nguồn hàng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm được BRG Retail nhập khẩu trực tiếp như thịt heo, thịt bò, thịt gà Mỹ; hoa quả và Táo nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản; các sản phẩm thực phẩm chế biến từ Nhật Bản,…

Các sản phẩm nhập khẩu tại BRGIntershop đều có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, được kiểm tra và chứng nhận đạt chất lượng bởi các cơ quan kiểm định quốc tế cũng như Việt Nam. Nhằm đảm bảo hàng hóa nhập khẩu được lưu kho tốt nhất, BRG Retail cũng đã đầu tư và đưa vào hoạt động hệ thống kho dự trữ hàng lạnh đông, mát để sản phẩm cung cấp tới tay người tiêu dùng vẫn giữ nguyên được hương vị, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

BRG Retail khai trương BRGIntershop – Cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu ảnh 1  

Ngày 19/12/2020, cửa hàng BRGIntershop đầu tiên tại địa chỉ 96 Phố Huế, Hà Nội chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Nhân dịp khai trương cửa hàng BRGIntershop đầu tiên, quý khách mua hàng từ ngày 19/12/2020 đến 05/01/2021 sẽ được hưởng hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Tặng 1 chú heo bông xinh xắn khi mua 2kg thịt heo Mỹ, Thịt bò ba chỉ Mỹ giảm giá còn 89.000đ/khay 500gram, Cá Hồi Na-uy nguyên con chỉ còn 342.000đ/kg, Táo Fuji – 80.000đ/kg…

Ngoài những ưu đãi về giá và quà tặng, khách hàng mua sắm tại BRGIntershop sẽ được chiết khấu trực tiếp 2% trên hóa đơn thanh toán khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu BRG Elite SeABank.

BRG Retail khai trương BRGIntershop – Cửa hàng chuyên doanh thực phẩm nhập khẩu ảnh 2  

Thêm vào đó, để phục vụ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của người tiêu dùng Thủ đô, BRG Retail đã sớm xây dựng xây dựng kế hoạch kinh doanh và làm việc với các nhà cung cấp để tạm trữ hàng hóa thiết yếu nhằm chủ động nguồn cung dự trữ điều tiết giá hàng hóa Tết. Các nhóm ngành hàng trong danh mục hàng bình ổn giá như gạo, đường, dầu ăn, thịt heo, thịt gia cầm, trứng gia cầm, thực phẩm chế biến,… được ưu tiên hàng đầu; bên cạnh đó các mặt hàng phòng chống dịch như khẩu trang, dung dịch sát trùng, nước rửa tay, các mặt hàng thực phẩm, phi thực phẩm khác và các loại đặc sản vùng miền phục vụ Tết cũng được lên kế hoạch dự trữ đầy đủ.  

Quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ mua sắm:

•   Trực tiếp tại hệ thống siêu thị/cửa hàng của chuỗi siêu thị BRGMart https://brgshopping.vn/new_detail/he-thong-sieu-thi-cua-brg-mart.html

•   Đặt hàng qua App BRG Shopping - APP STORE https://bom.to/4BEz5I hoặc GOOGLE PLAY https://bom.to/hjCOtC

•   Sử dụng thẻ BRG Elite SeABank để nhận giảm giá thêm 2% và nhiều ưu đãi vượt trội

•   Thông tin các chương trình liên tục được cập nhật để gửi tới khách hàng trên website https://brgshopping.vn/

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp mong các bộ, ngành tích cực đàm phán mở cửa thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng rau quả

Doanh nghiệp xuất khẩu rau quả chật vật tìm hướng đi mới

TP - Từ đầu năm đến nay, trong khi các ngành hàng xuất khẩu khác đều phục hồi ấn tượng, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu rau quả vẫn đang vật lộn giải bài toán muôn năm cũ “bí đầu ra, giá rớt mạnh”. Nếu không tìm được hướng đi mới, ngành rau quả khó đạt được mục tiêu 4 tỷ USD trong năm nay.
Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh vùng núi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rà soát các khu dân cư ven sông, suối, đê điều, hồ đập, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.
Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

TPO - Sau 3 phiên liên tiếp tăng điểm, cổ phiếu T+3 mua ngày 17/5 về tài khoản nhà đầu tư ít nhiều đem lại lợi nhuận, dù không giữ được sắc xanh, nhưng diễn biến thị trường hôm nay không quá tiêu cực. Điểm trừ là thanh khoản tiếp tục duy trì mức thấp, khối ngoại bán ròng mạnh trên HoSE.