Brazil phạt nhà thầu vì lỗi sân World Cup

Brazil phạt nhà thầu vì lỗi sân World Cup
TP - Công ty chịu trách nhiệm xây dựng, sửa chữa SVĐ Mineirao cho World Cup 2014 đã bị phạt 1 triệu đồng real Brazil (502.900 USD) do để xảy ra hàng loạt sai sót dễ nhận thấy khi sân bóng này được mở cửa trở lại vào cuối tuần qua.

> Không có 'bom nổ'
> Bí ẩn 'thế giới ngầm' phía sau chợ cầu thủ

Theo đó, khi tổ chức trận derby của bang giữa hai đội bóng Cruzeiro và Atletico Mineiro người ta đã phát hiện hàng loạt vấn đề ở các khu vực cửa vào sân, bãi đỗ xe, các quán bar và hệ thống cung cấp nước.

Sân Mineirao là sân bóng thứ hai, sau sân Castelao đưa vào phục vụ tháng trước ở bang miền bắc Fortaleza, đã sẵn sàng cho Confederations Cup, một World Cup diễn tập thu nhỏ sẽ được tổ chức ở sáu sân bóng tại Brazil vào tháng 6 tới.

Trước đó, FIFA đã lùi thời hạn chót thêm bốn tháng, tới giữa tháng tư tới, để các sân bóng ở Brasilia, Recife, Rio de Janeiro và Salvador chuyển giao cho BTC World Cup.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Nguyễn Hữu Tuấn của tuyển Việt Nam

Khủng hoảng nhân sự ở tuyển Việt Nam: Trong nguy có cơ

TP - Cuộc khủng hoảng nhân sự của đội tuyển Việt Nam hiện nay đang khiến HLV Park Hang-seo gặp nhiều khó khăn trong các trận đấu trước mắt tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhưng đồng thời, nó lại mở ra cơ hội một cuộc “cách mạng” triệt để về cả con người cũng như lối chơi.