Brazil phạt nhà thầu vì lỗi sân World Cup

Brazil phạt nhà thầu vì lỗi sân World Cup
TP - Công ty chịu trách nhiệm xây dựng, sửa chữa SVĐ Mineirao cho World Cup 2014 đã bị phạt 1 triệu đồng real Brazil (502.900 USD) do để xảy ra hàng loạt sai sót dễ nhận thấy khi sân bóng này được mở cửa trở lại vào cuối tuần qua.

> Không có 'bom nổ'
> Bí ẩn 'thế giới ngầm' phía sau chợ cầu thủ

Theo đó, khi tổ chức trận derby của bang giữa hai đội bóng Cruzeiro và Atletico Mineiro người ta đã phát hiện hàng loạt vấn đề ở các khu vực cửa vào sân, bãi đỗ xe, các quán bar và hệ thống cung cấp nước.

Sân Mineirao là sân bóng thứ hai, sau sân Castelao đưa vào phục vụ tháng trước ở bang miền bắc Fortaleza, đã sẵn sàng cho Confederations Cup, một World Cup diễn tập thu nhỏ sẽ được tổ chức ở sáu sân bóng tại Brazil vào tháng 6 tới.

Trước đó, FIFA đã lùi thời hạn chót thêm bốn tháng, tới giữa tháng tư tới, để các sân bóng ở Brasilia, Recife, Rio de Janeiro và Salvador chuyển giao cho BTC World Cup.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.