'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba

Christina, sinh năm 1981, là điển hình cho thế hệ 8x đa tài ở Cuba
Christina, sinh năm 1981, là điển hình cho thế hệ 8x đa tài ở Cuba
TPO - Nữ diễn viên người Cuba Christina Milian mới đây khoe vẻ đẹp bốc lửa với bikini xanh tím than khiến người xem khó rời mắt.
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba ảnh 1 Christina Milian sở hữu vóc dáng cực nóng bỏng và gợi cảm. Cô là nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Cuba nổi tiếng thế giới.
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba ảnh 2 Người đẹp 8x bước chân vào showbiz từ năm 4 tuổi khi đóng quảng cáo cho các nhãn hiệu Wendy"s, Honeycombs và giữ vai chính trong vở nhạc kịch Annie. Cô sang Hollywood từ năm 13 tuổi để phát triển sự nghiệp
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba ảnh 3 Christina Milian mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng lại sở hữu thân hình siêu gợi cảm. Không chỉ vậy, cô còn là nữ diễn viên, ca sĩ được yêu thích tại kinh đô điện ảnh thế giới. Do vậy, mỹ nhân da màu này được xem một "đặc sản" của Cuba, bên cạnh những điếu xì gà hảo hạng. 
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba ảnh 4 Tạp chí dành cho đàn ông AskMen từng nhận xét rằng sự ám ảnh của nhân loại về xì gà Cuba đã được thay thế bằng một sản phẩm khác còn quyến rũ hơn có tên là Christina Milian.
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba ảnh 5 Vẻ đẹp nóng bỏng của cô trong những shoot hình bikini
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba ảnh 6
'Bỏng mắt' ngắm mỹ nhân được coi là 'đặc sản' Cuba ảnh 7  
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Có thể bạn quan tâm