'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim

TPO - Nàng mẫu 24 tuổi quyến rũ hút hồn khoe đường cong bốc lửa trên tạp chí Maxim số tháng 11-12/2020.
 
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 1 Khoác áo choàng lông hững hờ, Lena Simonne táo bạo đến "bỏng mắt" trên bìa Maxim.
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 2 "Chân dài" 9x diện nội y ren phô diễn ba vòng đầy đặn siêu gợi cảm.
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 3 Lena có nhan sắc hao hao người mẫu trẻ Lily-Rose Depp và cả những nét giống các đàn chị đồng hương Sophie Marceau, Laetitia Casta...
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 4 "Bông hồng Pháp" 24 tuổi cao 1m74 với số đo ba vòng 81-59-88cm.
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 5 “Khi gặp những người không quen biết, tôi thường hơi ngần ngại và không nói nhiều. Lúc còn nhỏ, tôi mơ ước trở thành một bác sĩ thú y. Sau đó, tôi từ bỏ ý định đó và học nhiếp ảnh ở trường trung học. Sở thích chụp ảnh của tôi bắt nguồn từ cha mình, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư và thường xuyên cho con gái làm người mẫu." “Tôi từng cảm thấy khá lạc lõng với những gì mình muốn làm trong đời,” - cô nhớ lại. “Nhưng ở trường trung học, tôi đã thực tập với nhiều nhiếp ảnh gia khác nhau. Họ nói với tôi rằng tôi nên thử làm người mẫu và tôi nghĩ điều đó cũng thú vị."
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 6 Lena Simonne có gương mặt đậm chất điện ảnh với đôi mắt biết nói cuốn hút.
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 7
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 8
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 9
'Bóng hồng Pháp' Lena Simonne như 'quả bom gợi cảm' trên bìa Maxim ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm