Bóng đá nữ cũng phàn nàn trọng tài

Phong Phú Hà Nam bị cầm hoà 3-3 trong ngày khai mạc giải bóng đá nữ VĐQG cúp Thái Sơn Bắc 2020.
Phong Phú Hà Nam bị cầm hoà 3-3 trong ngày khai mạc giải bóng đá nữ VĐQG cúp Thái Sơn Bắc 2020.
TPO - HLV Nguyễn Thế Cường lên tiếng phàn nàn về công tác trọng ở trận đáu giữa Phong Phú Hà Nam với Thái Nguyên T&T ở lượt khai mạc giải bóng đá nữ VĐQG 2020 hôm 22/9.

Hà Nam chơi không tốt trong hiệp 1, để đối thủ dẫn 3-1 nhưng sau đó gỡ được 2 bàn trong hiệp 2, kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 3-3. Đây dù vậy là kết quả gây thất vọng với Hà Nam, đội được đánh giá mạnh hơn.

Theo HLV Nguyễn Thế Cường, hiệp 1 Hà Nam chơi quá dưới mức bình thường nên để thua 1-3. “Hiệp 2 chúng tôi đá tốt hơn và rất may đã gỡ hoà được 3-3. Đội hình chính thiếu 2-3 cầu thủ đã vấn đề rồi trong khi chúng tôi vắng 7 cầu thủ chính thức thì rất khó cho HLV. Đây là chuyện phải chấp nhận khi chúng tôi đang trong quá trình trẻ hoá. Tôi không kêu khó để đổ lỗi mà thực tế như vậy.

Bóng đá nữ cũng phàn nàn trọng tài ảnh 1

Quả bóng vàng Việt Nam Tuyết Dung lỡ cơ hội sang Bồ Đào Nha thi đấu

Dù khẳng định không phản ứng trọng tài, ông Nguyễn Thế Cường cho rằng trọng tài trận đấu bắt không tốt. Ông Cường cho biết: “Có tình huống hai cầu thủ không va chạm gì, ham bóng vào 50-50 mà thổi tình huống nhìn quá non. Tôi không đổ lỗi trọng tài đâu, nhưng giải quốc gia, tầm đá như Hà Nam và Thái Nguyên là tốp đầu, thuộc các đội mạnh nhất rồi mà thổi thế thì non quá”.

Phong Phú Hà Nam mới đây đã giữ tiền vệ Tuyết Dung tiếp tục thi đấu. Cô sẽ không sang Bồ Đào Nha theo lời mời của CLB Lank. HLV Nguyễn Thế Cường cho biết Tuyết Dung đã vào biên chế, phải qua giai đoạn thử thách.

MỚI - NÓNG