Bộ Công an nói gì về tin đồn khởi tố tướng Phan Văn Vĩnh?

TPO - Tại cuộc họp báo do Bộ Công an chủ trì chiều 15/1, phóng viên báo chí đã đặt câu hỏi về việc thời gian vừa qua có dư luận cho rằng Trung tướng Phan Văn Vĩnh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát Bộ Công an, và một số cán bộ khác bị khởi tố điều tra vì liên quan đến một đường dây đánh bạc qua mạng...

Tại cuộc họp báo, các phóng viên đặt câu hỏi và đề nghị Bộ Công an có thông tin chính thức về việc thời gian vừa qua có dư luận cho rằng Trung tướng Phan Văn Vĩnh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hoá, Cục trưởng C50 Bộ Công an và một số cán bộ khác bị khởi tố điều tra vì liên quan đến một đường dây đánh bạc qua mạng do Bộ Công an đang thụ lý.

Trả lời báo chí, Trung tướng Trần Đăng Yến - Phó thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết, lãnh đạo Bộ Công an đã giao Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ chỉ đạo các cơ quan nghiệp vụ tỉnh cùng các cơ quan nghiệp vụ trực thuộc bộ vào cuộc điều tra làm rõ vụ án đánh bạc qua mạng tại địa phương này. Khi có kết quả, cơ quan điều tra sẽ tiếp tục thông tin.

Về thông tin Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh - nguyên Tổng cục trưởng TC cảnh sát, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hoá- Cục trưởng C50 và một số cán bộ trong ngành công an có liên quan đến vụ đánh bạc nêu trên, Trung tướng Trần Đăng Yến cho biết, Thiếu tướng Lương Tam Quang - Chánh văn Phòng Bộ Công an hiện Bộ Công an đã có phát ngôn chính thức.

Trước đó, trả lời báo chí về thông tin đồn đoán trên mạng xã hội liên quan đến ông Phan Văn Vĩnh, Thiếu tướng Lương Tam Quang khẳng định: "Đây là thông tin không có căn cứ, cơ sở gì"

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vắc xin phòng COVID-19
Bộ Y tế phê duyệt thêm một loại vắc xin phòng COVID-19
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.
Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh
Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9
TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.

Có thể bạn quan tâm