Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes

Bộ ảnh du xuân bên hoa đào của “hội bạn thân U60” khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú bởi ai chẳng cũng muốn có cho mình hội bạn thân “chất lừ” như thế này.

Xem bộ ảnh du xuân rực rỡ này, người xem không khỏi trầm trồ khen ngợi và gật gù đồng ý rằng tuổi tác không còn có ý nghĩa khi mà những tâm hồn thanh xuân sẽ mãi còn đó, luôn vui vẻ và yêu đời. Không chỉ diện áo dài truyền thống rực rỡ, cách tạo dáng chụp hình “chuyên nghiệp" mà chính nhờ bối cảnh "đẹp như mơ" của Lễ hội hoa xuân tại Vinhomes Smart City đã cho ra đời bộ hình xuất sắc của các quý bà.

Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 1 Nhan sắc mặn mà, đằm thắm của hội bạn thân U60 tại Lễ hội "Bonsai trường thọ" và Tuần lễ văn hoá Việt - Nhật, được tổ chức xuyên Tết từ 15/1-30/1/2020
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 2 Còn gì hứng khởi hơn được cùng hội bạn thân du xuân trong không gian đẹp như tranh ở Lễ hội hoa xuân 2020.
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 3 Cắm hoa, chơi cờ trong khung cảnh vườn bonsai quý là một thú vui tao nhã, thích hợp cho những ngày xuân nhàn tản
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 4 Từng khung hình trong bộ ảnh này đều đẹp xuất sắc
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 5 Vườn Nhật - Vinhomes Smart Ciy hiện lên đầy thơ mộng và an trong mọi khung hình
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 6 “Các bà cười lên đều nhé, đẹp lắm, tôi chụp đây.”
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 7 Bối cảnh "đẹp như mơ" tại Vườn Nhật với những chiếu cầu vòm, vườn zen và cây cảnh độc đáo càng tôn thêm vẻ rạng ngời của các quý bà U60
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 8 Trong khuôn viên Lễ hội hoa xuân 2020 tại Vinhomes Smart City, các cô còn cùng nhau thưởng thức các món ăn đặc sắc ba miền được chính tay các nghệ nhân ẩm thực hàng đầu Việt Nam đứng bếp và phục vụ.
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 9 “Cảm ơn Vinhomes đã mang lại lễ hội hoa xuân thật đẹp và hoành tráng cho cư dân, thật vui vì ở tuổi U60, chúng tôi vẫn cùng nắm tay nhau già đi và có chốn du xuân tuyệt vời như vậy!"
Bộ ảnh áo dài rực rỡ của ‘hội bạn thân U60’ gây sốt ở lễ hội hoa xuân Vinhomes ảnh 10

Cư dân Vinhomes tham gia Lễ hội "Bonsai trường thọ" và Tuần lễ văn hoá Việt - Nhật tại Vinhomes Smart City còn được thỏa sức ngắm đại lộ Hoa anh đào, con đường Ô, con đường Đèn lồng rực rỡ sắc màu và tham gia các hoạt động chơi Tết Việt – Nhật như: múa Lân, lễ hội diều, các trò chơi dân gian, trải nghiệm nghệ thuật trà đạo Việt, nghệ thuật thư pháp, kiếm đạo, kimono, làm bánh cổ truyền... và thưởng thức đặc sản 3 miền tại các gian hàng Tết quy tụ những nghệ nhân ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

Lễ hội “Bonsai Trường Thọ” & Tuần lễ văn hoá Việt - Nhật

Thời gian: 10:00 - 21:00, từ 15/01 – 30/01/2020 (Từ ngày 21 – Mùng 6 Tết, nghỉ ngày 30 & mùng 1 Tết Âm Lịch)

Địa điểm: Vườn Nhật, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

-          Facebook https://www.facebook.com/vinhomes.smartcity.official/

-          Hotline: 091 346 1155

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao đất chưa 'sạch' đã bán đấu giá, thêm khách hàng tố chủ 'siêu' dự án 125ha lừa đảo

Xôn xao đất chưa 'sạch' đã bán đấu giá, thêm khách hàng tố chủ 'siêu' dự án 125ha lừa đảo

TPO - Bộ TN-MT yêu cầu Thái Nguyên báo cáo việc đất chưa ‘sạch’ đã bán đấu giá; Thêm nhiều khách hàng tố chủ 'siêu' dự án King Bay 125ha lừa đảo;  Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.