BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6

BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6
TPO - Hãng xe Đức BMW vừa giới thiệu thêm nhiều tùy chọn đặc biệt có mặt trên thị trường trong mùa xuân này cho dòng X5 và X6.
BMW X6
BMW X6.

Trong gói tùy chọn mới, đáng chú ý có bộ vành la zăng hợp kim nhẹ hoàn toàn mới cho cả X5 và X6; công nghệ ConnectedDrive cùng nhiều công nghệ mới do BMW phát triển.

Một tin vui cho khách hàng đang sở hữu một chiếc Coupe thể thao đa dụng (Sports Activity Coupe) khi họ có thể nâng số chỗ ngồi lên 5 chỗ với tùy chọn ba chỗ hàng ghế sau từ tháng 4 năm nay.

Ngoại trừ bản BMW X6 ActiveHybrid, tất cả các phiên bản X6 đều có thể lựa chọn tăng thêm số ghế, kể cả bản có tính năng vận hành cao BMW X6 M, ngoài ra hãng xe Đức còn thêm nhiều lựa chọn da nội thất cao cấp cho khách hàng như da Nevada, Exclusive Nappa và Individual Merino.

Chế độ hoạt động của hộp số tự động tám cấp (trang bị tiêu chuẩn) cũng được điều chỉnh, những chiếc X6 xuất xưởng trong tương lai sẽ được trang bị nút gạt chuyển số trên vô lăng, tương tự những mẫu xe gắn nhãn vận hành cao M của BMW.

BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 2

BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 3

BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 4
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 5
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 6
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 7
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 8
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 9
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 10
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 11
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 12
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 13
BMW thêm "đồ chơi" cho X5, X6 ảnh 14

Đức Duy
Theo Autoevolution

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

TPO - Do cố vượt phải mà không kiểm soát được tốc độ, chiếc xe máy đã đâm thẳng và người đi trước, dẫn đến vụ tai nạn. Rất may cả hai đều chỉ bị thương nhẹ. Sự việc diễn ra vào ngày 21/11.