Bình Phước lần đầu tiên có Đại đô thị sinh thái toàn diện gắn với Bảo tàng Điều Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Dự án Felicia City Bình Phước - một trong đại đô thị hiện đại hàng đầu quy mô 120 ha tại tỉnh Bình Phước vừa được Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings “bắt tay” phát triển và giới thiệu ra thị trường. Dự án dựa trên nền tảng sở hữu Khu Du lịch sinh thái Lâm Viên Mỹ Lệ quy mô 70ha nổi tiếng tại Bình Phước, Felicia City Bình Phước là tên thương mại của dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ 46 hecta liền kề KDL sinh thái Mỹ Lệ đều do Công ty TNHH Mỹ Lệ làm chủ đầu tư.

Dự án Đại đô thị trên được hai doanh nghiệp lớn là Công ty TNHH Mỹ Lệ, chủ đầu tư và Tập đoàn Thiên An Holdings, đơn vị phát triển và phân phối dự án, ký kết hợp tác vào ngày 5-5 tại khách sạn The Reverie Saigon, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Bình Phước lần đầu tiên có Đại đô thị sinh thái toàn diện gắn với Bảo tàng Điều Việt Nam ảnh 1

Phối cảnh dự án Đại đô thị Pelicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ)

Đại đô thị này có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, có quy mô 120ha ở vị trí mặt tiền đường DT741, trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, trong đó 46ha là đô thị và thương mại, gắn với các tiện ích giáo dục, y tế mang đẳng cấp quốc tế; 70ha là khu du lịch sinh thái mang đặc trưng của vùng đất Bình Phước. Đây là một trong dự án quy mô hàng đầu xuất hiện tại thị trường Bình Phước từ trước đến nay.

Bình Phước lần đầu tiên có Đại đô thị sinh thái toàn diện gắn với Bảo tàng Điều Việt Nam ảnh 2

Đại diện hai doanh nghiệp ký kết phát triển, phân phối dự án.

Công ty TNHH Mỹ Lệ và Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đã ký kết các nội dung hợp tác trong việc phát triển, phân phối dự án, hoàn thiện các tiêu chuẩn, thiết kế để dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước hoàn thiện, trở thành một đại đô thị hiện đại bậc nhất, kiểu mẫu, hàng đầu tại tỉnh Bình Phước.

Dự án được đầu tư chuỗi tiện ích nội khu đa dạng: khu thương mại phức hợp bao gồm trung tâm hội nghị triển lãm, khu thương mại, sky bar, trường học liên cấp quốc tế chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, phòng khám đa khoa quốc tế, khu nhà hàng, trạm nghỉ cao cấp; showroom xe cơ giới… Đặc biệt nơi đây sẽ xây dựng công trình Bảo tàng Điều Quốc gia Việt Nam giới thiệu lịch sử, quá trình hình thành, phát triển của ngành cây công nghiệp điều tỉnh Bình Phước vươn đến địa phương hàng đầu của Việt Nam về trồng, sản xuất, chế biến, xuất khẩu sản phẩm điều.

Bình Phước lần đầu tiên có Đại đô thị sinh thái toàn diện gắn với Bảo tàng Điều Việt Nam ảnh 3

Bà Trần Thị Xuân Hiền, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Mỹ Lệ phát biểu.

Hiện nay, đại đô thị này đã hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định. Hiện tại, nhiều hạng mục hạ tầng như hệ thống điện, nước, đường giao thông, các khu tòa nhà điều hành… đang trong giai đoạn hoàn thiện. Khi hoàn thành sẽ giúp dự án tạo ra điểm nhấn và là nơi giao lưu văn hoá – kinh tế của tỉnh Bình Phước.

Theo bà Trần Thị Xuân Hiền, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Mỹ Lệ, dự án là một khát vọng lớn của tỉnh Bình Phước để tạo dấu ấn xây dựng vùng nông thôn nhiều dấu ấn lịch sử cách mạng của Phú Riềng đỏ, Phước Long anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, cứu nước. Ngoài ra, dự án còn mang lại giá trị đón đầu cho làn sóng đầu tư mới với giá trị FDI hàng tỉ đô la đổ vào Bình Phước trong hai năm gần đây, tạo chốn an cư chất lượng cao không chỉ cho người dân mà cả các chuyên gia, kỹ sư quốc tế đến Bình Phước sinh sống và làm việc.

Bình Phước lần đầu tiên có Đại đô thị sinh thái toàn diện gắn với Bảo tàng Điều Việt Nam ảnh 4

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch - Tổng giám đốc Thiên An Holdings, đơn vị phát triển, phân phối dự án, phát biểu.

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Thiên An Holdings cho biết: Tâm huyết và khát vọng của Chủ đầu tư là Công ty TNHH Mỹ Lệ - một doanh nghiệp có uy tín, quy mô hàng sản xuất kinh doanh đa ngành hàng đầu ở Bình Phước trong phát triển Khu Đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ và Khu du lịch Sinh thái Mỹ Lệ đã tạo nên sự gắn kết, hợp tác với Thiên An Holdings. Lễ ký kết hợp tác là một dấu ấn khởi đầu đặc biệt để đưa dự án này trở thành những điểm an cư, nghỉ dưỡng bậc nhất ở Bình Phước, thủ phủ của ngành cây công nghiệp ở Đông Nam bộ và điểm thu hút đầu tư mới trong thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ tập trung để phát triển khu đại đô thị này đạt những tiêu chuẩn đẳng cấp theo các mô hình đô thị hiện đại trên thế giới và kiến tạo các tiện ích, lợi ích, giá trị sinh lời cao cho khách hàng và người dân khi đến sinh sống hoặc đầu tư tại Dự án. Chúng tôi sẽ xây dựng dự án thành điểm đến cho cộng đồng văn minh.

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Thiên An Holdings

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức

Hotline dự án: 0912.627.629

Hợp tác phân phối kinh doanh: 0912.627.629

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh tra Chính phủ chỉ ra sai phạm của loạt dự án nhà ở tại TPHCM

Thanh tra Chính phủ chỉ ra sai phạm của loạt dự án nhà ở tại TPHCM

TPO - Khu dân cư Tầm Nhìn, Khu dân cư Lacasa, chung cư thương mại số 38 đường Kim Biên, chung cư 88 đường Gò Công, dự án đầu tư xây dựng khách sạn cao cấp tại 458 Nguyễn Tất Thành bị Thanh tra Chính phủ yêu cầu truy thu tiền sử dụng đất, thu hồi các khoản thu không hợp pháp từ việc vi phạm pháp luật, yêu cầu chủ đầu tư triệt để khắc phục các sai phạm.
TPHCM công bố hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021

TPHCM công bố hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021

TPO - UBND TPHCM vừa ban hành quyết định quy định về hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021, áp dụng trên địa bàn TPHCM và có hiệu lực từ ngày 18/6. Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất được áp dụng tùy theo từng nhóm đối tượng và tùy theo từng khu vực địa bàn quận, huyện, TP.Thủ Đức và các yếu tố làm tăng, giảm giá đất.
Chặn đầu cơ, Hà Nội đề xuất đánh thuế biệt thự, liền kề tiền tỷ bỏ hoang

Chặn đầu cơ, Hà Nội đề xuất đánh thuế biệt thự, liền kề tiền tỷ bỏ hoang

TPO - Trước tình trạng hàng loạt các khu đô thị “ma” bỏ hoang không có người về ở làm mất mỹ quan đô thị, gây lãng phí tài nguyên đất, TP Hà Nội đề xuất với biệt thự bỏ hoang 3 tháng có thể áp thuế khoảng 5% trên giá trị hợp đồng, còn sau một năm biệt thự vẫn bỏ hoang sẽ bị tính thuế 10% trên tổng giá trị.
Bỏ 300 triệu đồng, nhà cấp 4 của gia đình nhiều thế hệ ở Sóc Sơn cải tạo như mới

Bỏ 300 triệu đồng, nhà cấp 4 của gia đình nhiều thế hệ ở Sóc Sơn cải tạo như mới

Nhà cấp 4 ở Sóc Sơn được cải tạo lại khi căn nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng, không thể phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ ngày một đông thành viên. Tuy vậy, do tài chính có hạn nên gia chủ và nhóm KTS quyết định tận dụng những “cái cũ” nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.
Chính quyền lên tiếng vụ mua nhà có ngân hàng bảo lãnh vẫn bị mất trắng

Chính quyền lên tiếng vụ mua nhà có ngân hàng bảo lãnh vẫn bị mất trắng

TPO - Theo UBND quận Bình Tân (TPHCM), chủ đầu tư dự án Kingsway Tower đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính, không có chi phí để trả lương cho nhân viên. Trong thời gian qua, công ty đang tạm dừng hoạt động và công trình xây dựng tại dự án cũng tiếp tục tạm dừng thi công, dù đã được Sở Xây dựng cấp phép điều chỉnh tại phụ lục.