Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019

Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019
Ban tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) năm 2019, cho biết đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho sự kiện quốc tế quy mô lớn tại Bình Dương. Lãnh đạo tỉnh này cho biết, công tác chuẩn bị cho sự kiện quốc tế rất chu đáo và trang trọng nhất.

Theo báo cáo của Ban tổ chức sự kiện Horasis 2019 tại Bình Dương, với sự phối hợp tích cực từ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, Tổng công ty Becamex Bình Dương và VSIP đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tổ chức các sự kiện quốc tế Horasis 2019 đã hoàn tất theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Công tác chuẩn bị tổ chức từ khâu nội dung của diễn đàn, nội dung các chương trình; lập danh sách diễn giả và khách mời, công tác đón tiếp và bố trí ăn, nghỉ, chỗ ngồi cho đại biểu dự hội nghị, thiết kế các phòng họp, hội trường; công tác bảo đảm an ninh, trật tự cho hội nghị; công tác truyền thông;… đã sẵn sàng. UBND tỉnh đã có sự chỉ đạo, phân công các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ để bảo đảm cho sự thành công của sự kiện.

Theo ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương, công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Horasis rất công phu, chu đáo. Ông Dũng mong muốn sự kiện tầm cỡ quốc tế này sẽ thành công tốt đẹp, khẳng định thương hiệu, lòng mến khách của Bình Dương và xu hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Bình Dương được chọn đăng cai Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Horasis. Diễn đàn lần này quy tụ trên 1.000 khách mời là các doanh nhân đến từ hơn 60 quốc gia, lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo các tỉnh thành phố trên cả nước và Hiệp hội.

Một ngày trước khi diễn ra sự kiện quốc tế Horasis 2019, Bình Dương tổ chức Lễ công bố Khu phức hợp Trung tâm thương mại Thế giới đầu tiên của Việt Nam được hình thành tại Bình Dương với kỳ vọng nhanh chóng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh Bình Dương, đẩy mạnh phát triển thương mại dịch vụ. Lễ công bố sẽ được tổ chức vào chiều tối ngày 23/11 và kết thúc bằng màn bắn pháo hoa dài 15 phút vào lúc 21h tối cùng ngày tại khu vực Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh này, ngay cạnh Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một).

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho sự kiện Horasis 2019 tại Bình Dương

Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 1  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 2  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 3  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 4  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 5  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 6  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 7  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bị canTrần Văn Hai
Vì sao giám đốc CDC Ðồng Tháp bị bắt tạm giam?
TP - Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Hai (59 tuổi), Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp (CDC Đồng Tháp) và Nguyễn Thị Lệ Ngọc (39 tuổi), Phó trưởng khoa xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng thuộc CDC Đồng Tháp. Cả 2 bị bắt để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.

Có thể bạn quan tâm

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh vùng núi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rà soát các khu dân cư ven sông, suối, đê điều, hồ đập, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng

Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng

TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.
Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

TPO - Sau 3 phiên liên tiếp tăng điểm, cổ phiếu T+3 mua ngày 17/5 về tài khoản nhà đầu tư ít nhiều đem lại lợi nhuận, dù không giữ được sắc xanh, nhưng diễn biến thị trường hôm nay không quá tiêu cực. Điểm trừ là thanh khoản tiếp tục duy trì mức thấp, khối ngoại bán ròng mạnh trên HoSE.