Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019

Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019
Ban tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) năm 2019, cho biết đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho sự kiện quốc tế quy mô lớn tại Bình Dương. Lãnh đạo tỉnh này cho biết, công tác chuẩn bị cho sự kiện quốc tế rất chu đáo và trang trọng nhất.

Theo báo cáo của Ban tổ chức sự kiện Horasis 2019 tại Bình Dương, với sự phối hợp tích cực từ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, Tổng công ty Becamex Bình Dương và VSIP đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tổ chức các sự kiện quốc tế Horasis 2019 đã hoàn tất theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Công tác chuẩn bị tổ chức từ khâu nội dung của diễn đàn, nội dung các chương trình; lập danh sách diễn giả và khách mời, công tác đón tiếp và bố trí ăn, nghỉ, chỗ ngồi cho đại biểu dự hội nghị, thiết kế các phòng họp, hội trường; công tác bảo đảm an ninh, trật tự cho hội nghị; công tác truyền thông;… đã sẵn sàng. UBND tỉnh đã có sự chỉ đạo, phân công các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ để bảo đảm cho sự thành công của sự kiện.

Theo ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương, công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Horasis rất công phu, chu đáo. Ông Dũng mong muốn sự kiện tầm cỡ quốc tế này sẽ thành công tốt đẹp, khẳng định thương hiệu, lòng mến khách của Bình Dương và xu hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Bình Dương được chọn đăng cai Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Horasis. Diễn đàn lần này quy tụ trên 1.000 khách mời là các doanh nhân đến từ hơn 60 quốc gia, lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo các tỉnh thành phố trên cả nước và Hiệp hội.

Một ngày trước khi diễn ra sự kiện quốc tế Horasis 2019, Bình Dương tổ chức Lễ công bố Khu phức hợp Trung tâm thương mại Thế giới đầu tiên của Việt Nam được hình thành tại Bình Dương với kỳ vọng nhanh chóng chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh Bình Dương, đẩy mạnh phát triển thương mại dịch vụ. Lễ công bố sẽ được tổ chức vào chiều tối ngày 23/11 và kết thúc bằng màn bắn pháo hoa dài 15 phút vào lúc 21h tối cùng ngày tại khu vực Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh này, ngay cạnh Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một).

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho sự kiện Horasis 2019 tại Bình Dương

Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 1  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 2  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 3  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 4  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 5  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 6  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 7  
Bình Dương đã sẵn sàng cho sự kiện quốc tế Horasis 2019 ảnh 8
MỚI - NÓNG