Bình Định: 52 thi sinh bỏ thi môn đầu tiên

Ghi nhận của PV trong ngày thi đầu tiên tại Trường THPT Trưng Vương (TP Quy Nhơn).
Ghi nhận của PV trong ngày thi đầu tiên tại Trường THPT Trưng Vương (TP Quy Nhơn).
TPO - Sáng 25/6, các thí sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định đã bước vào ngày thi đầu tiên môn Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Ghi nhận, của PV tại Trường THPT Trưng Vương (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đa số các thí sinh đều có tâm trạng hớn hở lúc ra về.

Bình Định: 52 thi sinh bỏ thi môn đầu tiên ảnh 1

Ghi nhận của PV trong ngày thi đầu tiên tại Trường THPT Trưng Vương (TP Quy Nhơn). Ảnh: Tr.Định

Em Nguyễn Ngọc Minh Thư học sinh Trường THPT Trưng Vương chia sẻ: “Đề thi năm nay tương đối vừa sức, em làm được hết toàn bộ đề thi, các câu hỏi cũng không khó lắm. Tuy nhiên, đề thi làm học sinh suy nghĩ nhiều hơn”.

“Đề thi năm nay tương đối dễ, không có câu nào khó, nếu làm tốt phần đọc hiểu thì có thể kiếm được 4 điểm. Em đoán với môn Ngữ văn sáng nay, em có thể được 6,8 – 8 điểm”, em Ngô Thành Đức chia sẻ.

Bình Định: 52 thi sinh bỏ thi môn đầu tiên ảnh 2

Các thí sinh đều có tâm trạng tươi cười khi ra về. Ảnh: Tr.Định

Sáng cùng ngày (25/6), trao đổi với PV Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định thông tin: Tổng số thí sinh dự thi môn Ngữ văn sáng nay có 17.624 thí sinh vắng 52, không có vấn đề hệ trọng xảy ra.

MỚI - NÓNG
Bà Nguyễn Thị Xuân Phượng và ông Phạm Công Đức giao lưu với các em học sinh
Vĩ tuyến 17... chuyện của người trong cuộc
TP - Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức buổi chiếu phim “Vĩ tuyến 17 - chiến tranh nhân dân” của đạo diễn Hà Lan nổi tiếng thế giới Joris Ivens và giao lưu với nhân chứng đoàn làm phim, nhân vật của phim năm 1967.