Biệt thự triệu đô của ngôi sao người Anh bị cướp

Dele Alli và bạn gái đã có một phen kinh hãi.
Dele Alli và bạn gái đã có một phen kinh hãi.
TPO - Sau khi đột nhập căn biệt thự, hai tên cướp dùng dao khống chế cầu thủ Dele Alli và những người bạn của anh rồi lấy đi những đồ giá trị.

Theo The Sun, vụ cướp táo tợn này diễn ra vào rạng sáng hôm qua (giờ Anh). Vào khoảng 0h30 ngày 13/5, hai tên cướp đột nhập căn biệt thự trị giá 3 triệu USD của Dele Alli ở London. Thời điểm đó, ngôi sao của Tottenham cùng cô người yêu Ruby Mae và một số người bạn đang chơi bi-a.

Hai tên cướp dùng dao khống chế Dele Alli cùng những người có mặt rồi lục tung căn biệt thự vơ vét các đồ dùng có giá trị như đồng hồ, đồ trang sức cũng như tiền mặt…

Sau khi bọn cướp rút đi, Dele Alli và những người bạn chưa hết hoảng sợ. Phải mất một lúc sau, họ mới có thể gọi điện báo cảnh sát. Một nguồn tin nói với The Sun: “Bọn họ cực kỳ hoảng loạn. Ở thời điểm đó, Dele vẫn còn thức và đang chơi bi-a với những người khác. Những tên cướp xuất hiện và bắt mọi người tập trung một chỗ. Dele thậm chí bị một trong hai tên đấm vào mặt”.

May mắn cho Dele Alli và các bạn khi không bị thương. Tuy vậy, họ chưa hết sốc vì vụ cướp quá manh động. Phía cảnh sát đang tích cực điều tra. Họ nghi ngờ nhóm cướp đã lập kế hoạch tấn công biệt thự của Dele Alli từ trước.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm đến Dele Alli và chúc tiền vệ này sớm hồi phục tinh thần. Đến tối qua (giờ Anh), Dele Alli mới có thể bình tâm để lên trang cá nhân cảm ơn cổ động viên. Ngôi sao của Tottenham viết: “Cảm ơn tất cả mọi người vì những tin nhắn. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian khủng khiếp, nhưng hiện tại mọi thứ đã ổn. Tôi rất biết ơn những lời động viên của các bạn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm