Biến tấu tóc búi cho ngày hè nóng nực

Biến tấu tóc búi cho ngày hè nóng nực
Những kiểu tóc búi thật đơn giản dễ làm sẽ giúp bạn thêm năng động, trẻ trung và thoải mái hơn trong ngày hè nóng nực.

Biến tấu tóc búi cho ngày hè nóng nực

> Cách tết tóc quấn xinh xắn

Những kiểu tóc búi thật đơn giản dễ làm sẽ giúp bạn thêm năng động, trẻ trung và thoải mái hơn trong ngày hè nóng nực.

Biến tấu tóc búi cho ngày hè nóng nực ảnh 1

Chỉ cần những phụ kiện đơn giản bạn đã có thể bước xuống phố thật xinh tươi và rạng rỡ.

Chuẩn bị:

- Chun buộc tóc

- Phụ kiện cho tóc: khăn, bờm tóc, buộc tóc, kẹp tóc trang trí

- Kẹp tóc nhỏ.

Kiểu 1: Tóc búi đỉnh đầu lệch

- Buộc tóc đuôi ngựa cao, lệch về một bên bằng các loại buộc tóc trang trí bất kì. Bạn có thể chọn buộc tóc đính đá lấp lánh để làm nổi bật mái tóc dưới nắng hè hoặc nền nã hơn với những gam màu nhẹ nhàng. Chú ý để lộ phần trang trí của dây buộc tóc ra phía trước.

- Quấn phần đuôi tóc xung quanh nút buộc tóc bên dưới phần trang trí của dây buộc tóc. Dùng kẹp tóc nhỏ cố định phần đuôi tóc và chính lại búi tóc cho chác chắn.

Biến tấu tóc búi cho ngày hè nóng nực ảnh 2

Kiểu 2: Búi tóc đỉnh đầu biến tấu

- Buộc tóc đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu bằng dây chun buộc tóc. Tuy nhiên, khi buộc nút cuối, bạn gập phần đuôi tóc lại và buộc chặt thành búi sao cho đuôi tóc thừa ra ngoài.

- Giấu phần đuôi tóc thừa vào trong búi tóc và chia phần búi tóc thành hình quạt. Bạn không cần thiết phải chia đều phần tóc nhưng hãy cố chia tóc tự nhiên nhất có thể.

- Kéo một phần búi tóc sang bên và kẹp cố định bằng kẹp ghim. Làm tương tự với bên còn lại.

- Bạn có thể tạo điểm nhấn cho búi tóc bằng kẹp tóc hình hoa. Bạn cũng có thể chọn kẹp tóc họa tiết chấm bi hoặc hình trang trí cá tính để kết hợp với trang phục. Kiểu tóc này rất thịnh hành ở các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Biến tấu tóc búi cho ngày hè nóng nực ảnh 3

Kiểu 3: Búi tóc thấp nữ tính

- Đầu tiên, bạn buộc tóc đuôi ngựa lệch ở vị trí nửa đầu. Tết tóc đuôi cá và cố định lại bằng chun buộc tóc. Kéo nhẹ phần tóc tết ra ngoài cho tự nhiên.

- Quấn phần tóc tết xung quanh nút buộc tóc, giấu đuôi tóc vào trong và cố định lại bằng kẹp ghim. Bạn có thể kết hợp với trang phục hằng ngày hoặc cầu kì hơn một chút khi đến các sự kiện. Kiểu tóc này sẽ khiến bạn trở nên rất thanh lịch và duyên dáng.

Biến tấu tóc búi cho ngày hè nóng nực ảnh 4

Kiểu 4: Tóc quấn lệch

- Chải tóc sang một bên. Chia tóc thành hai phần bằng nhau. Xoắn chặt riêng hai phần tóc sau đó quấn hai phần tóc đó lại và buộc cố định bằng chun buộc tóc.

- Bạn có thể dùng khăn vuông để buộc giống như bờm tóc. Những chiếc khăn màu sắc tươi sáng sẽ là điểm nhấn cho mái tóc của bạn và rất hợp thời trang.

- Chỉnh lại đuôi tóc sao cho đỡ bị dẹt và nhàm chán. Kết hợp với một chiếc váy maxi nữ tính và chiếc mũ cói rộng vành xinh xắn, bạn đã sẵn sàng xuất hiện trên những bãi cát vàng tràn ngập ánh nắng của miền nhiệt đới.

Biến tấu tóc búi cho ngày hè nóng nực ảnh 5

Kiểu 5: Cảm hứng từ phim Hàn

- Buộc tóc đuôi ngựa cao bằng chun buộc tóc. Quấn phần đuôi tóc theo một chiều xung quanh nút buộc thật tự nhiên. Cố định lại bằng khẹp tóc nhỏ.

- Bạn có thể dùng bờm tóc hoặc khăn vuông để trang trí. Kiểu tóc này gợi cho bạn đến kiểu tóc của cô ca sĩ xinh đẹp IU trong bộ phim "Dream high". Bạn có thể làm kiểu tóc này cho các buổi hẹn hò ngọt ngào.

Theo Thanh Hiền
Đẹp online

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!