BIDV ra mắt dịch vụ ngân hàng điện tử iBIDV

Đại diện nhiều doanh nghiệp và tổ chức thử nghiệm BIDV iBank ngày 31/10.
Đại diện nhiều doanh nghiệp và tổ chức thử nghiệm BIDV iBank ngày 31/10.
Ngày 31/10/2018 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV iBank dành cho khách hàng tổ chức với nhiều tính năng, tiện ích ưu việt, ứng dụng công nghệ hiện đại.

Sản phẩm bắt kịp xu thế toàn cầu

Tại lễ ra mắt dịch vụ đánh dấu bước chuyển quan trọng sự phát triển của BIDV trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 này, bà Đỗ Thị Thanh Huyền, Phó Ban Khách hàng Doanh nghiệp lớn (BIDV) cho biết, BIDV iBank là sản phẩm ngân hàng điên tử trên nền tảng giao dịch đa kênh (web, thiết bị di động) phục vụ khách hàng doanh nghiệp, các định chế tài chính và khách hàng tổ chức khác.

Với BIDV iBank,  theo Ban Khách hàng doanh nghiệp lớn, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng bao gồm: Vấn tin tài khoản tiền gửi , tiền vay, bảo lãnh; Thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong nước, quốc tế, thanh toán lương; Gửi chứng từ gốc; Truy vấn thông tin cho các đơn vị chấp nhận thẻ; Quản lý dòng tiền hiệu quả giữa các tài khoản mẹ - con; Xem báo cáo các thống kê giao dịch, kiểm tra tình trạng giao dịch theo thời didemr và khoảng thời gian; Được cung cấp các báo cáo quản lý dòng tiền của các thành viên trong tập đoàn, tổng công ty…

Ưu điểm nổi bật của BIDV iBank là được thiết kế đa tính năng trên một cổng giao dịch duy nhất, giao diện tùy ứng thông minh, đa dạng phương thức xác thực theo lựa chọn của khách hàng, cho phép xử lý giao dịch theo nhiều cơ chế và hỗ trợ kết nối trực tiếp với hệ thống tài chính – kế toán của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm được chú trọng thiết kế trên công nghệ hiện đại, bắt kịp xu thế toàn cầu, tích hợp giữa kiến trúc dịch vụ microservices với giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu giới IBM Filenet, Oracle 12c Cloud hay những sản phẩm do BIDV tự xây dựng như SmartOTP, giải pháp ký số dựa trên plugin.

Phát biểu tại lễ ra mắt dịch vụ, ông Lê Ngọc Lâm, Phó Tổng giám đốc BIDV cho biết: “BIDV xác định ngân hàng số là chiến lược phát triển kinh doanh tổng thể dài hạn. Sản phẩm BIDV IBanking sẽ là giải pháp hữu hiệu đối với khách hàng trong việc điện tử hóa giao dịch qua ngân hàng, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả quản trị rủi ro của doanh nghiệp trong giao dịch với ngân hàng”. Cũng theo ông Lâm, sản phẩm này hiện có cả phiên bản tiếng Anh, sắp tới sẽ phát triển cả tiếng Nhật, tiếng Trung để đáp ứng cho các doanh nghiệp FDI. Chương trình BIDV iBank đã được trao danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2018.

Doanh nghiệp đánh giá cao

Cho đến nay, nhiều tập đoàn đã ứng dụng BIDV iBank, điển hình như Vingroup và các công ty con của tập đoàn này. Khách hàng doanh nghiệp ưa dùng sản phẩm này vì được ứng rụng rất nhiều tiện ích nhưng không phát sinh thêm chi phí. Các tập đoàn, tổng công ty ứng dụng dịch vụ này có thể quản lý tập trung hiệu quả tài chính, dòng tiền của không chỉ tập đoàn mà còn quản lý được cả ở các đơn vị thành viên. Đại diện nhiều doanh nghiệp có mặt tại lễ ra mắt đã đánh giá cao sự sáng tạo, ứng dụng dịch vụ này của BIDV, đại diện Bamboo airway cho hay, ứng dụng này của BIDV đã đáp ứng được yêu cầu phát triển của phía doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp có tầm phát triển trên phạm vi quốc tế. Với dung lượng chấp nhận file hồ sơ lớn và xử lý nhanh chóng, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ này của BIDV.

Ứng dụng BIDV iBank, lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức sẽ  duyệt lệnh trên điện thoại và web với nhiều cấp độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Vì thế, doanh nghiệp có thể giảm được rất nhiều chi phí, nhân công; trình độ quản lý bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới.

MỚI - NÓNG
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
TPO - Giữa tuần qua, chuyện ngôi sao Ronaldo dẹp 2 chai Coca-Cola đặt trước mặt trong một cuộc hop báo, và việc cổ phiếu hãng đồ uống này "bốc hơi" 4 tỷ USD trên thị trường chứng khoán ngày hôm đó đã được liên hệ với nhau và trở thành hot trend (chuyện nóng sốt). Nhưng sự thật cú "ra tay" của CR7 có sức nặng như vậy? 

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.