Bị vây chém dã man khi đang ngồi uống cà phê, thanh niên 19 tuổi tử vong

Hiện trường vụ truy sát
Hiện trường vụ truy sát
Một nam thanh niên đang ngồi uống cà phê trong quán cùng 2 người khác thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng cầm hung khí truy sát đâm chém tử vong.

Những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 15h30 ngày 18/2, một thanh niên đang ngồi uống cà phê trong quán ngay góc đường Nguyễn Huỳnh Đức - Đinh Bộ Lĩnh thuộc phường 2, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang với 2 người khác thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng cầm hung khí truy sát.

Người này bỏ chạy đến trước số nhà 194 đường Đinh Bộ Lĩnh phường 2, TP.Mỹ Tho thì bị chém trúng tay, chân và bị dao đâm trúng lưng gục xuống đường. Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên xe máy rời khỏi hiện trường.

 Người dân đã nhanh chóng đưa thanh niên này đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Bước đầu nạn nhân được xác định là anh Võ Văn Trường (19 tuổi) ngụ phường 2, TP.Mỹ Tho.

Nhận được tin báo, Công an TP.Mỹ Tho đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự PC02 Công an tỉnh Tiền Giang cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường điều tra truy bắt nhóm thanh niên gây án.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG