Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm và chúc Tết Tổng Cty Điện lực Hà Nội

Đoàn Trung ương Đoàn thăm phòng truyền thống của EVN HANOI
Đoàn Trung ương Đoàn thăm phòng truyền thống của EVN HANOI
TPO - Tối muộn 11/2 (30 Tết), đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã đến thăm và chúc Tết Tổng Cty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI).

Về phía EVN HANOI có các đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Danh Duyên –  UVTV, Thành viên HĐTV – Tổng giám đốc; đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty và các đồng chí lãnh đạo EVN HANOI.

Thay mặt hơn 2.800 đoàn viên thanh niên Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty cho biết, tính tới 31/12/2020 Đoàn Thanh niên Tổng công ty có hơn 2.800 đoàn viên (chiếm khoảng 35% tổng số lao động), phân bổ tại 39 cơ sở đoàn trực thuộc (30 cơ sở Đoàn thuộc khối các Công ty Điện lực, 8 đơn vị thuộc khối các đơn vị phụ trợ, 1 cơ sở Đoàn đại diện cho khối các Ban chức năng của Tổng Công ty).

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm và chúc Tết Tổng Cty Điện lực Hà Nội ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn thăm và chúc Tết các đơn vị trực đêm 30 Tết của EVN HANOI.

Ngoài các hoạt động phong trào thiện nguyện an sinh xã hội, chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Đoàn thanh niên Tổng công ty luôn gắn các phong trào đoàn gắn liền với các hoạt động sản xuất của đơn vị. Đoàn thanh niên là lực lượng nòng cốt, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển. Đặc biệt, trong công tác tham gia trực đảm bảo điện, đảm bảo vận hành cung cấp điện liên tục cho nhân dân trong các dịp lễ lớn, Đại hội Đảng các cấp, Tết Nguyên Đán. Đoàn thanh niên đã triển khai các ca trực thanh niên, phát huy sức trẻ, trách nhiệm của tuổi trẻ sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ chính trị quan trọng của Tổng công ty cũng như của Thành phố. Đặc biệt trong kỳ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và ngay tại lúc này khi cả nước cùng chống dịch COVID-19, để nhân dân được đón một năm mới an toàn, an lành.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm và chúc Tết Tổng Cty Điện lực Hà Nội ảnh 2 Thay mặt Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa và quà động viên tinh thần đoàn viên thanh niên của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương thông tin: “Năm 2020 vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo và ghi nhận từ Trung ương đoàn, Thành đoàn Hà Nội, Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty, công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Tổng công ty đã được các cấp chính quyền, đoàn thể biểu dương và ghi nhận, cụ thể: Huân chương Lao động Hạng Ba; Cờ thi đua xuất sắc UBND TP Hà Nội; Cờ dẫn đầu khối CVNC&ANQP Thành Đoàn Hà Nội”.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cho biết, EVN HANOI là đơn vị có truyền thống lâu đời, là đơn vị anh hùng trong các đơn vị sản xuất của Thủ đô. Những năm qua, Tổng công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo cấp điện ổn định, chất lượng cao cho các cơ quan đầu não, các sự kiện chính trị của Thủ đô và đất nước.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm và chúc Tết Tổng Cty Điện lực Hà Nội ảnh 3 Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chúc Tết các cán bộ, công nhân viên EVN HANOI

Công tác đoàn của EVN HANOI đặc biệt đã đạt được những kết quả tích cực, rất sôi nổi. Phong trào thanh niên của Tổng công ty bám sát các hoạt động chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng khách hàng, trong chuyển đổi số, là mô hình để các đơn vị khác học tập.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng những kết quả mà Tổng công ty đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên đang làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022

Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 ở Quảng Bình

TPO - Ngày 21/5, tại Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình, BTV Tỉnh Đoàn - Ban Thư kí Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.