Bí quyết phối đồ đơn giản nhưng “không lỗi thời” ở Nguyễn Thị Hương Shop

0:00 / 0:00
0:00
Nguyễn Thị Hương Shop thu hút nhiều khách hàng ở Hưng Yên nhờ cách phối đồ “giản đơn” nhưng “không lỗi thời”, đem đến phong cách thời trang “tối giản” nhưng “sang trọng” cho phái đẹp.  
Bí quyết phối đồ đơn giản nhưng “không lỗi thời” ở Nguyễn Thị Hương Shop ảnh 1

Thông thường, nhiều người cứ cho rằng phong cách giản dị là cổ hủ, là lỗi thời. Tuy nhiên, sự phối hợp giản dị, đơn điệu tại Nguyễn Thị Hương Shop hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng sự sang trọng tôn da, tôn dáng cho mỗi cá tính.

Bí quyết phối đồ đơn giản nhưng “không lỗi thời” ở Nguyễn Thị Hương Shop ảnh 2

Phong cách tối giản là trang phục không màu mè có màu sắc giản đơn, dễ kết hợp nhưng luôn tạo được sự cuốn hút một cách đặc biệt. Đó chính là hình ảnh của những người thích phong cách thời trang tối giản tại Nguyễn Thị Hương Shop. Một phong cách thời trang mà được nhiều người yêu thích bởi tính ứng dụng cao của nó, với những trang phục của phong cách này, bạn có thể đi bất cứ đâu, bởi phong cách này có 5 đặc tính nổi bật: Thoải mái, đơn giản, thời trang, nổi bật và sang trọng.

Bí quyết phối đồ đơn giản nhưng “không lỗi thời” ở Nguyễn Thị Hương Shop ảnh 3

Chủ shop Nguyễn Thị Hương chia sẻ: “Thật sự các set đồ tại shop mình khá giản dị, không hề cầu kỳ, chỉ phối đồ đơn giản để làm nổi bật điểm nhấn của bộ trang phục. Xu hướng phối đồ giản đơn của mình không hề khiến người mặc toát lên vẻ xa xưa, cổ kính mà mỗi trang phục đều thể hiện được cá tính khác nhau”.

Bí quyết phối đồ đơn giản nhưng “không lỗi thời” ở Nguyễn Thị Hương Shop ảnh 4

Hiện nay, nhờ vào sự phối đồ “giản đơn” nhưng không “lỗi thời” mà Nguyễn Thị Hương Shop trở thành điểm đến của nhiều phái đẹp. Trong tương lai, Nguyễn Thị Hương Shop vẫn tạo sự khác biệt cho shop, mang đến những bộ trang phục đơn điệu nhưng sang trọng.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Thị Hương Shop

Hotline: 0982954648

Fanpage: https://www.facebook.com/shopnguyenthihuong

MỚI - NÓNG