Bị người tình của bạn gái đâm chết giữa đường vì cuồng ghen

TPO - Ngày 21/4, lực lượng chức năng tại TT-Huế đã tiến hành tạm giữ ông Trương Văn H. (SN 1964, trú xã Phú Gia, huyện Phú Vang, TT-Huế) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo cơ quan chức năng, ông H. là nghi phạm trong một vụ án mạng gây xôn xao dư luận vừa xảy ra tại địa bàn phường Hương Sơ, thành phố Huế.  

Trước đó, vào tối 19/4, ông Lê Văn Đ. (SN 1975, ngụ xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, TT-Huế) trong lúc chở một người phụ nữ qua địa bàn phường Hương Sơ, chuẩn bị quay về nhà thì bất ngờ bị một người đàn ông dùng hung khí tiếp cận, đâm vào người, tử vong ngay sau đó. Người phụ nữ đi với ông Đ. vào can ngăn cũng bị đâm 2 nhát dao, phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin từ xã Quảng Phú, ông Đ. có vợ và 3 con, lâu nay chưa thấy có điều tiếng hay mâu thuẫn gia đình gì. Con lớn ông Đ. hiện đi xuất khẩu lao động ở Nhật, con thứ làm việc ở Lâm Đồng và người con út học lớp 6. Vợ chồng ông Đ. làm nghề nuôi cá lồng trên sông Bồ. Còn nghi phạm đâm ông Đ. là Trương Văn H. có vợ và 5 người con.

Việc ông Đ. tử vong bước đầu được cơ quan chức năng xác định là một vụ án mạng, xuất phát từ chuyện tình cảm, ghen tuông khi ông Trương Văn H. bắt gặp người tình (là góa phụ) đi với ông Đ.

Vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

MỚI - NÓNG