Bị hoa hậu đá vì kiêng sex, Tim Tebow lại yêu một hoa hậu khác

Tim Tebow (giữa) đang hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters (phải) sau khi chia tay với Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo (trái) được 2 năm.
Tim Tebow (giữa) đang hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters (phải) sau khi chia tay với Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo (trái) được 2 năm.
TPO - Từng bị Hoa hậu Hoàn vũ 2012 đá vì quyết giữ đời trai, cầu thủ bóng bầu dục Tim Tebow tiếp tục công khai hẹn hò với đương kim vương miện Demi-Leigh Nel-Peters.

Cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng của Mỹ Tim Tebow vừa công khai hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters. Mỹ nhân 23 tuổi là người Nam Phi, hiện đang sinh sống ở New York (Mỹ) trong thời gian đương nhiệm.

“Cô ấy là một cô gái rất đặc biệt và tôi cảm thấy may mắn vì có được cô ấy trong cuộc đời. Tôi rất kín đáo trong chuyện đời tư, nhưng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn của mình”, Tebow chia sẻ niềm hạnh phúc với ESPN.

Bị hoa hậu đá vì kiêng sex, Tim Tebow lại yêu một hoa hậu khác ảnh 1 Nhan sắc quyến rũ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Rất ít cầu thủ bóng chày nhận được nhiều sự chú ý như Tim Tebow trong nhiều thập kỷ qua ở Mỹ. Không chỉ về sự nghiệp, đời tư của anh cũng trở thành đề tài nóng bỏng, khi đây là lần thứ hai anh có quan hệ tình cảm với một chủ nhân ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ.

Trước Demi-Leigh, anh từng gắn bó với Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo vào năm 2015. Tuy nhiên, mối quan hệ chỉ tồn tại được hai tháng do mâu thuẫn trong quan điểm sống.

Trong khi, Tim là một tín đồ Cơ đốc giáo sùng đạo, rất xem trọng việc giữ trinh gìn trinh tiết trước hôn nhân. Anh từng thề, sẽ không quan hệ tình dục cho đến đêm tân hôn. Đáng tiếc, Olivia Culpo lại cho rằng, đó không phải là lối sống cô theo đuổi.

Việc chia tay khiến cầu thủ điển trai suy sụp trong thời gian dài.

Bị hoa hậu đá vì kiêng sex, Tim Tebow lại yêu một hoa hậu khác ảnh 2  
Bị hoa hậu đá vì kiêng sex, Tim Tebow lại yêu một hoa hậu khác ảnh 3  
Bị hoa hậu đá vì kiêng sex, Tim Tebow lại yêu một hoa hậu khác ảnh 4  
Bị hoa hậu đá vì kiêng sex, Tim Tebow lại yêu một hoa hậu khác ảnh 5 Ngắm nhìn nhan sắc hai người đẹp từng và đang "đốn tim" Tim Tebow. Olivia Culpo (trái) và Demi-Leigh Nel-Peters (phải)
Theo Theo USA Today
MỚI - NÓNG
Phà chở khách ra Cát Bà. Ảnh tư liệu
Hải Phòng tạm dừng chạy phà chở khách ra Cát Bà
TPO - Thành phố Hải Phòng vừa thông báo đình chỉ các hoạt động giao thông vận tải đường thủy nội địa, phà sông, phà biển, các hoạt động vui chơi trên biển từ 12h ngày 22/7 và vận động tàu thuyền chủ động sẵn sàng các biện pháp phòng chống cơn bão số 2.