Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì?

TPO - Nữ diễn viên bị cho rằng 'chảnh' khi từ chối lời mời tham dự nhiều sự kiện sau khi nổi tiếng với vai diễn 'Quỳnh búp bê'.
Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 1

Trở về sau chuyến du lịch dài ngày tại Hàn Quốc, Phương Oanh tất bật với guồng quay công việc khi liên tục được mời tham gia nhiều hoạt động showbiz tại khu vực miền Bắc. Cuối tuần qua, cô tự lái xế hộp sang trọng đến một khách sạn 5 sao để dự event của một nhãn hàng mỹ phẩm.

Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 2

Đây là lần hiếm hoi người đẹp sinh năm 1989 khoe ô tô. Cô tậu chiếc xe tiền tỷ từ vài năm trước để làm phương tiện di chuyển. Vì không có quản lý hay trợ lý, Phương Oanh vẫn tự mình lái xe đi quay film hoặc chạy show. 

Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 3

Cùng độ hot của phim ‘Quỳnh búp bê’, Phương Oanh được rất nhiều nhãn hàng mời quảng cáo và ký hợp đồng đại sứ. Cùng với đó, cát-xê của nữ diễn viên cũng tăng chóng mặt.

Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 4

Sinh trưởng trong gia đình khá giả lại sở hữu nhiều hàng hiệu đắt tiền, chính vì thế Phương Oanh bị cho rằng 'chảnh' khi không thèm nhận show, nhất là sau khi nổi như cồn với vai diễn 'Quỳnh búp bê'.

Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 5

Nữ diễn viên chia sẻ, cô nghe rất nhiều lời bàn tán rằng mình ‘chảnh’ vì từ chối không ít chương trình, nhưng cô có quan điểm riêng và chỉ tham gia những show mà cô cảm thấy phù hợp.

Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 6

Cô cũng không muốn mình xuất hiện quá nhiều khiến hình ảnh trở nên nhàm chán trước công chúng.

Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 7

Thời gian gần đây, trong các bài phỏng vấn trên truyền thông, Phương Oanh cũng khiến dư luận bàn tán bởi cô khá thẳng thắn, tiết lộ nhiều bí mật về đời sống cá nhân, trong đó có câu chuyện từng suýt bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ hay từng trải qua hai mối tình sâu đậm với đàn ông giàu có.

Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 8

 Phương Oanh cho rằng, tính cách ở ngoài đời của cô hoàn toàn như vậy và cô muốn sống đúng với con người của mình trước công chúng, chứ không muốn dựng lên một hình ảnh đẹp để lấy lòng bất cứ ai.

Bị đồn chảnh choẹ sau vai diễn 'Quỳnh búp bê', Phương Oanh nói gì? ảnh 9

Hiện tại, sau nhiều lần yêu dang dở, cô vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân và có nhiều dự định trong nghệ thuật.

Tin liên quan