Bị 'dính cước' bất tỉnh, võ sĩ MMA vẫn giành đai vô địch

TPO - Võ sĩ Aleandro Caetano vừa giành danh hiệu vô địch hạng siêu bantamweight sau khi có chiến thắng “dị thường” trước đối thủ Diego Ribeiro ở sự kiện Shooto Brazil.

Caetano chiếm ưu thế ngay từ đầu với những cú đấm chất lượng. Ribeiro bị vật xuống sàn và liên tiếp dính đòn từ Caetano. Thế nhưng trong khoảnh khắc Caetano “lơi tay”, Ribeiro đã tung một cú đá vào đầu ở tư thế nằm. Khi Caetano vừa quay sang trọng tài phàn nàn về pha ra đòn phạm quy, Ribeiro tung tiếp một cước “trời giáng” khiến Caetano bất tỉnh.

Sau khi hội ý, trọng tài quyết định xử Caetano thắng vì Ribeiro đã phạm quy. Theo nhiều tài liệu về MMA, võ sĩ không được tung ra cú đá ngang đầu khi đối thủ đang quỳ trên sàn. Ban tổ chức chờ Caetano tỉnh dậy để trao đai vô địch hạng siêu bantamweight.

Phát biểu sau trận đấu, Caetano tuyên bố mình thắng xứng đáng.

“Ngay cả khi anh ta không bị xử thua do phạm luật thì tôi cũng đủ trình hạ anh ta sau đó mà thôi. Hãy nhìn vào sự nghiệp của tôi đi, tôi chưa bao giờ bị hạ knock-out cả”, Caetano nói.

Cũng tại Shooto Brazil 106, võ sĩ Thiago Silva giành đai vô địch hạng nhẹ sau khi hạ gục Martins bằng cú khoá siết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết Champions League, Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/5: Lữ đoàn đỏ phục hận

Chung kết Champions League, Liverpool vs Real Madrid, 02h00 ngày 29/5: Lữ đoàn đỏ phục hận

TPO - Trận chung kết Champions League năm nay là màn tái ngộ giữa hai đội bóng đã làm nên show diễn giàu cảm xúc vào 4 năm trước, khi Real đánh bại Liverpool bằng siêu phẩm của Bale và pha xử lý tai hại của tội đồ Karius. Lần gặp lại này, Lữ đoàn đỏ nước Anh có nhiều điểm tựa để trả hận và bước lên ngai vàng.