Bị đánh trọng thương vì 'buôn chuyện' của người khác

0:00 / 0:00
0:00
Trần Văn Kha tạm cơ quan công an.
Trần Văn Kha tạm cơ quan công an.
TPO - Nhớ chuyện hàng xóm kể cho người khác nghe về quá khứ của mình, dẫn đến không cưới được vợ, Kha cầm hung khí đi đánh nạn nhân thương tích 12%.

Ngày 22/5, Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa bắt tạm giam Trần Văn Kha (SN 1995) ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao về tội "cố ý gây thương tích".

Tại cơ quan công an Kha khai nhận, vào khoảng 17 giờ ngày 21/1, Kha đang ở nhà thì thấy Trần Văn Khoa (anh ruột của Kha) đi nhậu về nhà cự cãi với cha mẹ về chuyện cha mẹ mình thường khen Trần Hoàng Tư (ngụ cùng địa phương) là người tốt nên Khoa bức xúc.

Ngoài ra, Kha cũng tức giận việc Tư nói xấu mình từng hiếp dâm phụ nữ và phải bồi thường tiền, từ đó làm Kha không cưới được vợ được. Tức giận, Kha lấy hung khí cùng Khoa đi tìm Tư hỏi chuyện.

Khi đến trước nhà của người quen cùng xóm, Kha nhìn thấy Tư đang ở trong nhà nên kêu Khoa dừng xe máy lại để Kha gọi Tư ra để nói chuyện. Lúc này, Tư từ trong nhà bước ra thì bất ngờ bị Kha lấy hung khí giấu sẵn trong áo đánh vào người Tư gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, Kha lên xe cho Khoa chở về nhà và vứt hung khí xuống sông. Theo kết quả giám định pháp y, tỉ lệ thương tật mà Kha gây ra cho Tư là 12%.

MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm