Bị chê béo, Lady Gaga bực mình lột đồ khoe thân

Bị chê béo, Lady Gaga bực mình lột đồ khoe thân
TPO - Sau khi bị chê là ngày càng phát tướng, Lady Gaga đã rất tức giận và "đáp trả" dư luận bằng cách lột đồ chụp ảnh để chứng minh mình rất tự tin với thân hình hiện tại.
Tuần trước, Lady Gaga có buổi biểu diễn tại ở Amsterdam, Hà Lan. Cô xuất hiện trong bộ đồ làm bằng thịt sống và để lộ cơ thể sồ sề, thậm chí phần cằm của cô cũng xệ hẳn xuống
Tuần trước, Lady Gaga có buổi biểu diễn tại ở Amsterdam, Hà Lan. Cô xuất hiện trong bộ đồ làm bằng thịt sống và để lộ cơ thể sồ sề, thậm chí phần cằm của cô cũng xệ hẳn xuống.
Những hình ảnh trên sân khấu tố cáo vòng eo bánh mỳ thừa mỡ của cô
Những hình ảnh trên sân khấu tố cáo vòng eo bánh mỳ thừa mỡ của cô.
Sau khi những hình ảnh của cô được đăng tải, rất nhiều lời chê bai về việc Lady Gaga ngày càng béo ú khiến cô bực mình. Nữ ca sĩ đã lột đồ và chỉ mặc duy nhất bộ bikini bé xíu rồi chụp ảnh và tự đăng lên trang web của mình để
Sau khi những hình ảnh của cô được đăng tải, rất nhiều lời chê bai về việc Lady Gaga ngày càng béo ú khiến cô bực mình. Nữ ca sĩ đã lột đồ và chỉ mặc duy nhất bộ bikini bé xíu rồi chụp ảnh và tự đăng lên trang web của mình để "đáp trả" dư luận. Kèm theo bức ảnh này, Lady Gaga chú thích rằng cô bị chứng rối loạn ăn uống từ lúc mới 15 tuổi. Khi thì cô cuồng ăn nhưng có lúc lại bị chán ăn.
Ngôi sao ca nhạc cũng tâm sự:
Ngôi sao ca nhạc cũng tâm sự: "Bạn trai thích tôi đẫy đà. Khi tôi ăn uống đầy đủ và khỏe mạnh, tôi cảm thấy không phải lo lắng về vẻ ngoài của mình. Hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết".
Gaga còn khẳng định rằng cô sẽ không giảm cân chỉ vì dư luận, cô hạnh phúc với cơ thể mình
Gaga còn khẳng định rằng cô sẽ không giảm cân chỉ vì dư luận, cô hạnh phúc với cơ thể mình.

DN

Ảnh: Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm