Bị chặn đường truy sát, 2 thanh niên thương vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - K cùng nhóm bạn bị 4 người chặn đường và một thanh niên đã rút dao đâm K tử vong. Một người bạn của K cũng bị chém trọng thương

Ngày 13/4, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên thanh toán nhau, 2 người thương vong.

Vào 17 giờ 30 ngày 11/4, D. M. K (18 tuổi, ở huyện U Minh, Cà Mau) cùng nhóm bạn khoảng 6 người, đi trên 4 xe máy, từ xã Khánh An về xã Nguyễn Phích (huyện U Minh).

Đến đoạn Kênh 27 (thuộc ấp 9, xã Nguyễn Phích), K cùng nhóm bạn bị nhóm 2 nam và 2 nữ cùng đi trên 2 máy, chặn đường. Tại đây, K bị một đối tượng dùng dao đâm vào ngực, tử vong trên đường đi cấp cứu. Một người bạn của K cũng bị chém trọng thương.

Công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi gây án, hai thanh niên là Hà Công Uẩn (20 tuổi) và Nguyễn Trường V. (18 tuổi, đều ở huyện U Minh) đã đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đầu thú.

Hiện vụ việc đang được Công an Cà Mau điều tra, làm rõ, xử lý.

MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.