BenCat City Zone ra mắt thị trường Bình Dương

Thị trường đất nền Bến Cát chuẩn bị được bổ sung thêm nguồn cung mới khi dự án khu đô thị BenCat City Zone được chính thức công bố. Dự án hứa hẹn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đầu tư cuối năm 2020 tại một trong những khu vực đang phát triển năng động nhất của Bình Dương.
BenCat City Zone ra mắt thị trường Bình Dương ảnh 1

Trường Đại học Quốc tế Việt Đức vốn đầu tư 200 triệu USD chuẩn bị hoạt động tại thị xã Bến Cát.

Bến Cát – Điểm nóng phát triển công nghiệp

BenCat City Zone là dự án mới nhất của Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F sau thành công của khu căn hộ phức hợp Legend Complex, giao dịch thành công 80% giai đoạn 1. Trước đó, vào tháng 5, Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F còn khuấy động thị trường với thành công tại dự án khu đô thị Bình Dương Avenue City, bất chấp thời điểm Covid 19 bùng phát.

Thời điểm cuối năm này, thị trường Bình Dương đón nhận nguồn cung căn hộ khá lớn từ hàng chục dự án tại Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An. Trong khi đó, đất nền lại rất ít dự án mới mặc dù nhu cầu đầu tư vẫn rất lớn. Khu vực được các nhà đầu tư đất nền quan tâm nhiều nhất tập trung ở các đô thị công nghiệp đang phát triển mạnh như Bến Cát, Tân Uyên…

Đơn cử như thị xã Bến Cát hiện nay đã trở thành trung tâm công nghiệp của Bình Dương với 12 khu – cụm công nghiệp trên tổng diện tích khoảng 5.000ha như Mỹ Phước 1,2,3; Phú Gia; Rạch Bắp; Mai Trung; Thới Hòa; Định An;  An Tây; VSIP 2; Việt Hương; Ascendas Protrade… Đến nay, Bến Cát đã thu hút 4.526 dự án đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, có 3.800 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn gần 40.000 tỷ đồng và 726 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký trên 7 tỷ USD. Tổng cộng trên địa bàn Bến Cát hiện có gần 2.200 doanh nghiệp, sử dụng hàng chục ngàn lao động.

BenCat City Zone ra mắt thị trường Bình Dương ảnh 2

Phối cảnh khu đô thị BenCat City Zone

Một lợi thế lớn của Bến Cát là sở hữu hệ thống giao thông hoàn chỉnh như quốc lộ 13, đường Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT741, ĐT744, ĐT748, ĐT749A. Nhờ vậy, từ Bến Cát không chỉ thuận lợi di chuyển về thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một trong vài phút mà còn dễ dàng tiếp cận TPHCM, thành phố Biên Hòa… Những thuận lợi này đang tạo sức bật phát triển mạnh mẽ cho Bến Cát với mục tiêu lên đô thị loại 2 và trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ của Bình Dương sau năm 2020.

BenCat City Zone có gì hấp dẫn?

BenCat City Zone có quy mô 3,59ha tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 741 (Nguyễn Văn Thành), trong tổng thể khu quy hoạch Vùng đô thị thông minh Bình Dương. Đây là đô thị chiến lược của tỉnh Bình Dương nhằm xây dựng thành phố thông minh ngang tầm thế giới, là nơi tập trung những trung tâm nghiên cứu, sản xuất, giáo dục và thương mại - dịch vụ hàng đầu. Khi hoàn thành, đây không chỉ là nơi làm việc của các chuyên gia đầu ngành mà còn kết nối giao thương dành cho các thương nhân quốc tế.

Để phát triển thành phố thông minh, thời gian vừa qua Bến Cát đã quy hoạch, đầu tư khá tốt về hệ thống giao thông, dịch vụ đô thị. Nhiều doanh nghiệp quốc tế hàng đầu đã đầu tư vào Bến Cát như Tập đoàn Kumho Asiana (Hàn Quốc) với tổng vốn trên 360 triệu USD; Công ty TNHH Thực phẩm Orion Việt Nam (Hàn Quốc) vốn đầu tư 40 triệu USD; Công ty TNHH Công nghiệp gỗ Kaiser Việt Nam (Đài Loan) với tổng vốn đầu tư 40 triệu đô la Mỹ… Mới nhất, Tập đoàn Central Retail (Thái Lan) cũng đã công bố đầu tư dự án Trung tâm thương mại quy mô 3ha, vốn đầu tư lên đến 40 triệu USD tại Bến Cát. Cùng với Trung tâm thương mại thế giới Bình Dương do Tập đoàn Becamex đầu tư, dự án của Central Retail là một trong hai dự án khu phức hợp thương mại lớn nhất thuộc Vùng đô thị thông minh Bình Dương.

Để phát triển đô thị thông minh, trung tâm sản xuất công nghiệp, Bến Cát cũng quan tâm đầu tư các cơ sở giáo dục chất lượng cao. Ngoài Đại học Bình Dương, trường Đại học quốc tế Việt Đức quy mô 50ha, vốn đầu tư 200 triệu USD, cũng chuẩn bị khai trương hoạt động tại Bến Cát. Tất cả mang đến cho Bến Cát một vị thế mới, phát triển toàn diện các lĩnh vực đô thị, thương mại dịch vụ, giáo dục và cả y tế…

BenCat City Zone ra mắt thị trường Bình Dương ảnh 3

Trường học nằm trong khu đô thị BenCat City Zone

Trở lại với BenCat City Zone, dự án tọa lạc ở trung tâm thị xã Bến Cát nên trực tiếp được thừa hưởng tất cả các tiện nghi đã và đang phát triển trên địa bàn. Bản thân dự án được quy hoạch và đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, hứa hẹn trở thành một nét chấm phá trong quá trình đô thị hóa của Bến Cát. Chính điều này thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng dành cho BenCat City Zone như một sản phẩm để an cư hoặc đầu tư sinh lãi giàu tiềm năng bậc nhất.

Được biết, BenCat City Zone được Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F (Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương, Nhất Việt) tung ra thị trường với số lượng hữu hạn chỉ 255 nền đất thương mại. Mức giá khởi điểm của dự án là 738 triệu đồng/nền kèm khuyến mãi tặng ngay 1.000 USD, chiết khấu 10% tổng giá trị và cơ hội trúng 1 xe Toyota Camry, 3 xe máy Yamaha. So với tiềm năng, mức giá này giúp BenCat City Zone dễ dàng trở thành “món hàng” được các nhà đầu tư săn đón dù chưa chính thức công bố.

MỚI - NÓNG