Beckham dùng chuyên cơ tới Hà Nội

Vào 16h30 hôm nay (10/11), tiền vệ Beckham bay bằng chuyên cơ riêng từ Hong Kong (Trung Quốc) tới Hà Nội.
Beckham dùng chuyên cơ tới Hà Nội ảnh 1

Đây là chuyến thăm nhằm quảng bá thương hiệu của Becks. Hồi giữa tháng, cựu thủ quân tuyển Anh tung ra đoạn phim quảng cáo cho một dòng sản phẩm đồ uống mà anh và nhà quản lý âm nhạc đồng hương danh tiếng Simon Fuller cộng tác phát triển.

Trong kế hoạch của mình, Becks sẽ có mặt ở một vài nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Trước đó vào tháng 9, cựu tiền vệ hào hoa đã đến Singapore, địa điểm đầu tiên tại châu Á mà anh chính thức ra mắt nhãn hiệu này.

Thông tin Becks sang Hà Nội được đưa ra dựa trên video quảng bá cho một thương hiệu của cựu cầu thủ này chia sẻ trên trang mạng cá nhân với câu nói kết thúc: "Hẹn gặp ở Việt Nam". Ở đoạn phim ngắn, ngày tới Việt Nam cũng được hé lộ là 10/11.

Và đúng như kế hoạch, 16h30 hôm nay Becks sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài. Trước khi đến Việt Nam, Beckham đã dừng chân tại Hàn Quốc, Hong Kong. Vào chiều nay, anh sẽ bay đến Hà Nội bằng phi cơ riêng. Buổi tối cùng ngày, Becks sẽ tham dự sự kiện tại một bar trên đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

11 năm trước, vào tháng 6/2003, tham dự lễ hội bóng đá cho Castrol tài trợ, David Beckham đã sang Việt Nam lần đầu tiên và đã tạo nên cơn sốt với các fan hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là fan của CLB M.U, dù khi đó, cựu danh thủ 39 tuổi sắp chuyển sang thi đấu cho Real.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG