'Bé' Xuân Nghi nói về bất hoà với bé' Xuân Mai trên truyền hình

'Bé' Xuân Nghi nói về bất hoà với bé' Xuân Mai trên truyền hình
TPO - Xuất hiện trong tập đầu tiên chương trình Vang Bóng Một Thời phát sóng trên kênh THVL1, Xuân Nghi lần đầu tiết lộ về mối quan hệ vốn bị đồn là bất hòa với “bé” Xuân Mai một thời.

 Video: Xuân Nghi tiết lộ mối quan hệ thật sự với Xuân Mai

Theo đó, trong tập này, bên cạnh Xuân Nghi còn có Ngọc Linh – giọng ca nhí đình đám một thời cùng với nghệ sĩ khách mời là Hồng Vân và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Xuân Nghi cho biết cô đã tốt nghiệp và đi làm được 1 năm, cách đây vài tháng sao nhí này cũng vừa trở về Việt Nam để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của riêng mình.

'Bé' Xuân Nghi nói về bất hoà với bé' Xuân Mai trên truyền hình ảnh 1

Đặc biệt, khi MC Đại Nghĩa hỏi rằng, vào thời điểm nổi tiếng có rất nhiều người so sánh hình ảnh của Xuân Nghi và Xuân Mai, vậy thì khi đó cô có cảm thấy khó chịu không.

Nghe vậy, Xuân Nghi tuyên bố: “Tôi cảm thấy rất vinh dự. Tại vì thời điểm ấy Xuân Mai đã rất nổi tiếng và tham gia chương trình Tuổi Thần Tiên ở nhà hát Hòa Bình tôi còn rất nhỏ và đi múa hát phụ họa. Đến khi Xuân Mai đi Mỹ tôi mới trở thành người thay thế.

Sau đó tôi bắt đầu tham gia những chương trình như Tuổi Thần Tiên, Ngày Xửa Ngày Xưa và cảm thấy rất may mắn, vinh dự khi được xếp ngang hàng với Xuân Mai.

Sau này khi gặp lại, chúng tôi vẫn luôn là những người bạn rất tốt và thân thiết, không có một chút đố kị, ganh gét. Cho đến bây giờ có rất nhiều người vẫn so sánh tôi với Xuân Mai ở một khía cạnh hơi tiêu cực và tôi vẫn luôn bảo vệ bạn mình”.

Nói thêm về Xuân Mai, Xuân Nghi cho rằng sao nhí một thời này đã có lựa chọn cuộc sống gia đình riêng và biết chắc chắn rằng “Bạn ấy hạnh phúc với lựa chọn của mình thay vì con đường đi hát, phải cố gắng xinh đẹp và làm hài lòng mọi người khi xuất hiện. Chắc chắn bạn ấy hạnh phúc rất nhiều”.

'Bé' Xuân Nghi nói về bất hoà với bé' Xuân Mai trên truyền hình ảnh 2

Xuân Nghi (trái) và Xuân Mai lúc nhỏ.

'Bé' Xuân Nghi nói về bất hoà với bé' Xuân Mai trên truyền hình ảnh 3 Xuân Nghi và Xuân Mai khi lớn.

Cũng tại đây, nói về quyết định sang Mỹ du học và sống kín tiếng suốt 10 năm qua khiến khán giả lãng quên, Xuân Nghi cho hay không hối hận về điều này. Theo lời sao nhí một thời thì từ nhỏ cô đã được cha mẹ định hướng phải theo học âm nhạc, nghệ thuật ở nước ngoài và việc này giúp cô có thể cập nhật kiến thức mới mẻ về âm nhạc.

Đồng thời khi trải lòng việc quay trở lại showbiz Việt sau thời gian dài xa cách, Xuân Mai thừa nhận: “Nói không lạc lõng khi về Việt Nam hoạt động là nói dối. Việc nhập gia tùy tục hơi khó khăn. Tôi coi sản phẩm mà mình đang làm chỉ như bản lý lịch, để mọi người biết đó là giọng hát, âm nhạc của mình”.

'Bé' Xuân Nghi nói về bất hoà với bé' Xuân Mai trên truyền hình ảnh 4 Xuân Nghi gây ngỡ ngàng với nhan sắc ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.
Sau khi phát sóng, những chia sẻ của Xuân Nghi khiến nhiều người tỏ ra khá "sốc" vì trước giờ luôn có tin đồn hai sao nhí đình đám một thời từng "bằng mặt không bằng lòng" với  nhau.

Xuân Nghi sinh năm 1994 tại Đà Lạt, cô được xem là hiện tượng sao nhí đình đám một thời cùng với Xuân Mai, tuy nhiên, giống như Xuân Mai, sau đó cô bỗng rút lui khỏi làng giải trí và lựa chọn cho mình cuộc sống kín tiếng nhiều năm nay.

Vào hồi cuối tháng 6 vừa qua, Xuân Nghi chính thức trở lại showbiz Việt Nam sau 9 năm sang Mỹ cùng loạt dự án tâm huyết mang đậm phong cách Âu Mỹ và mong muốn sự nỗ lực của mình được mọi người ghi nhận và có thể "đặt tên mình lên bản đồ âm nhạc Việt Nam" .

'Bé' Xuân Nghi nói về bất hoà với bé' Xuân Mai trên truyền hình ảnh 5 Hiện tại, sao nhí một thời đã có bạn trai gắn bó 6 năm.
MỚI - NÓNG