Bế mạc Đại hội Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn nhận bức trướng của Ban chấp hành T.Ư Đoàn trao tặng tại ĐH
Tỉnh Đoàn Lạng Sơn nhận bức trướng của Ban chấp hành T.Ư Đoàn trao tặng tại ĐH
TP - Sau ba ngày làm việc, ngày 6 - 9, Đại hội (ĐH) Tỉnh Đoàn Lạng Sơn lần thứ XII bế mạc. Anh Nguyễn Minh Thơ tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn, các Phó bí thư khoá mới gồm các anh, chị: Nguyễn Hoàng Tùng, Trần Thị Sơn Thuỳ, Nguyễn Tuấn Nam.

> Quyết tâm vì nhân dân phục vụ

Lạng Sơn là một trong 12 tỉnh, thành đoàn trong cả nước được T.Ư Đoàn chọn tổ chức ĐH điểm, bầu bí thư trực tiếp. Anh Nguyễn Minh Thơ được giới thiệu và trúng cử với số phiếu 88%.

“Trước sự tín nhiệm của ĐH, tôi thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện, bản lĩnh và tự tin; Sẵn sàng cống hiến trí tuệ, tài năng, sức trẻ xây dựng quê hương”, anh Thơ nói.

Tại ĐH, thay mặt T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư T.Ư Đoàn trao tặng Bằng khen cho 22 tập thể, 14 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn trao Bằng khen cho 30 tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích trong công tác đoàn và phong trào TTN, giai đoạn 2007 - 2012.

Dịp này, Tỉnh Đoàn tổ chức quyên góp trong ĐVTN 80 triệu đồng xây dựng nhà bán trú cho thiếu nhi xã Tràng Phái (huyện Văn Quan).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".