Bé gái tử vong vì ăn nhầm bả chó hình kẹo mút

0:00 / 0:00
0:00
Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc
TPO - Ngày 19/4, một lãnh đạo UBND xã Nam Dong, huyện Cư Jút, Đắk Nông cho biết, trên địa bàn thôn 15 vừa xảy ra vụ việc, 2 bé gái cùng 4 tuổi ăn nhầm bả chó hình kẹo mút khiến 1 cháu tử vong, cháu còn lại đang cấp cứu ở bệnh viện.

“Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra, xác minh những đối tượng đã đánh bả chó”, vị lãnh đạo này nói.

Các nhân chứng của vụ việc thông tin, lúc 6h cùng ngày, L.T.N. và P.L.A.T. (cùng 4 tuổi, trú tại thôn 15, xã Nam Dong) chơi đùa ở ngoài sân. Lúc này, các cháu phát hiện một vật hình dạng giống cây kẹo mút nên đã nhặt lên chia nhau ăn.

Sau đó, các cháu lên cơn co giật, khó thở, nằm lăn vật giữa đất… và được người nhà đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, cháu N. đã tử vong còn cháu T. đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Ngay sau sự viện, cơ quan chức năng đã đến hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc trên.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.