Bé gái bị bạn trai quen trên mạng xâm hại tại nhà nghỉ

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TPO - Thưởng quen biết bé gái sinh năm 2005 và đã rủ nạn nhân đi chơi sau đó đưa vào nhà nghỉ thực hiện trò đồi bại.

Ngày 6/1, Tòa án nhân dân Hà Nội mở phiên xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Thưởng (SN 2001, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) 8 năm tù tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 6/2019, Thưởng quen biết Lan (SN 2005, trú Lương Sơn, Hòa Bình) qua mạng xã hội. Ngày 6/6, Thưởng hẹn cháu Lan khoảng 20h gặp nhau ở KCN Lương Sơn để đi chơi. Thưởng chở cháu Lan đến khu vực Hồ Tiên Sa thuộc KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội nói chuyện và tâm sự. Sau đó, Thưởng rủ cháu Lan đi xem đá bóng và về nhà mình chơi.

Khoảng 23h cùng ngày, cháu Lan bảo Thưởng đưa về nhà thì nam thanh niên nói với cháu bé về nhà mình ngủ cùng mẹ, nhưng cháu Lan không đồng ý. Do muốn quan hệ tình dục, Thưởng tiếp tục rủ cháu Lan đi nhà nghỉ ngủ rồi sáng hôm sau về.

Cùng lúc, một người bạn gọi điện cho Thưởng mượn xe máy đi chơi game. Sau đó, người bạn này chở Thưởng và cháu Lan đến một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Đến nơi Thưởng vào trong và tự ý thuê một phòng dù cho cháu Lan không đồng ý. Tại phòng nghỉ nam thanh niên này thực hiện hành đồi bại nhiều lần mặc cho nạn nhân phản kháng lại.

Đến 9h cùng ngày, Thưởng gọi điện cho người bạn đã mượn xe máy của mình trước đó đến đón và đưa cháu Lan về. Khi về tới nhà, thấy cháu bé có biểu hiện bất thường nên người mẹ gặng hỏi và được con kể lại vụ việc.

Cũng trong sáng cùng ngày, xe máy của Thưởng hết xăng nên nam thanh niên này đã gọi cho cháu Lan để nhờ người thân mua xăng giúp. Tiếp đó, mẹ cháu Lan đã gặp và nói chuyện với Thưởng, thanh niên này đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Ngay lập tức, mẹ cháu bé đã làm đơn tố cáo tới cơ quan công an.

*Tên nạn nhân được thay đổi

MỚI - NÓNG