Bé gái 3 tuổi bị chó cắn nát 1 bên mặt

Bé gái 3 tuổi bị chó cắn nát 1 bên mặt
Một cô bé 3 tuổi đến từ Newport, phía Nam xứ Wales, Anh Quốc đã phải trải qua ca phẫu thuật 2 tiếng với 80 mũi khâu trên má sau khi bị con chó husky của bà cắn nát 1 bên mặt.
Cô bé Maddison với gương mặt bị thương nặng
Cô bé Maddison với gương mặt bị thương nặng.

Vào ngày thứ Bảy tuần trước (21/12), cô bé 3 tuổi Maddison Green đã phải trải qua 1 ca phẫu thuật dài 2 tiếng sau khi bị 1 con chó husky tấn công. Được biết, vụ việc xảy ra khi Maddison đang chơi ở nhà bà nội ở New Port, South Wales, Anh Quốc và con chó husky có tên Zeus thuộc quyền sở hữu của ông cô bé.

Cha của Maddison, anh Craig Green cho hay buổi tối hôm xảy ra vụ tấn công, vợ chồng anh đã gửi con gái cho bà nội trông. Thế nhưng, chỉ vài tiếng sau đó, vợ chồng anh Craig đã nhận được hung tin. Craig nói “Lúc nhận được tin báo, vợ tôi thực sự choáng váng và đau đớn.”

Con chó tấn công bé Maddison
Con chó tấn công bé Maddison.

Anh Craig kể lại khi Green đang ngủ thì con chó husky đã nhảy bổ vào Maddison rồi cắn ngấu nghiến 1 phần má của con bé.

Sau khi được điều trị tại Bệnh viện Royal Gwent, tình trạng sức khỏe của Maddison đã dần bình phục. Tuy nhiên, tinh thần của cô bé vẫn còn khá hoảng loạn.

Bé gái 3 tuổi bị chó cắn nát 1 bên mặt ảnh 3
Hiện tình trạng sức khỏe của Maddison đã dần bình phục nhưng tinh thần của cô bé vẫn còn khá hoảng loạn
Hiện tình trạng sức khỏe của Maddison đã dần bình phục nhưng tinh thần của cô bé vẫn còn khá hoảng loạn.

Anh Craig đã yêu cầu cha dượng - cũng chính là chủ của chú chó husky kia - bỏ con chó đó đi. Tuy nhiên, ông ấy không đồng ý. Anh Craig tức giận nói “Tôi thật không thể đảm bảo rằng con chó đó sẽ không tấn công ai một lần nữa. Cha dượng của tôi đã quyết định giữ nó bên mình. Thế nhưng, nó có thể giết chết con gái tôi bất cứ lúc nào.”

Theo thống kê hàng năm phải có tới 6.400 người dân tại Anh Quốc phải nhập viện do bị chó tấn công. Và cứ 6 nạn nhân thì sẽ có 1 người dưới 10 tuổi.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
TPO - Từ 15h hôm nay (20/6), giá bán lẻ các loại xăng, dầu tăng từ gần 200 - 720 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Từ đầu năm đến nay, giá xăng có 14 lần tăng, 11 lần giảm.