Bé gái 11 tuổi tố bị bạn trai của mẹ nuôi cưỡng dâm nhiều lần

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Hoài Nam thừa hành vi nhiều lần quan hệ với A
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Hoài Nam thừa hành vi nhiều lần quan hệ với A
Ngày 13/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, An Giang cho biết vừa hoàn tất thủ tục khởi tố bắt tạm giam đối với Trương Hoài Nam (SN 1988, trú khóm Bình Long 1, phường Mỹ Bình) để tiếp tục điều tra về hành vi Cưỡng dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2005, vợ chồng bà L có nhận nuôi dưỡng một bé gái sinh năm 2004 và được đặt tên Đặng Ngọc A.

Đến năm 2010, chồng bà L chết. Sau đó, bà L quen biết và sống như vợ chồng với Nguyễn Hoài Nam. Trong thời gian này, A cũng sống cùng mẹ nuôi và Nam tại nhà trọ.

Tháng 8/2016, A về sống chung với mẹ đẻ và có kể cho mẹ biết trong lúc sống chung với bà Lvà Nam tại nhà trọ thì bị Nam dụ dỗ, quan hệ tình dục nhiều lần từ khoảng tháng 8/2015 đến tháng 6/2016. Ngày 3/11/2016, A cùng mẹ đẻ đến Cơ quan Công an trình báo.

  Tại cơ quan Công an, ban đầu Nam không thừa nhận hành vi giao cấu với A. Sau quá trình điều tra, trước những chứng cứ không thể chỗ cãi, Nam đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục A nhiều lần.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Dần tại buổi khám xét nơi làm việc vào sáng 21/10

Rúng động bắt bà 'trùm' xăng dầu ở Vũng Tàu

TP - Cơ quan điều tra đã bắt tạm giam bà Mai Thị Dần, Giám đốc Công ty TNHH Hà Lộc để điều tra, làm rõ vai trò trong đường dây sản xuất, tiêu thụ 200 triệu lít xăng giả mà Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì, phối hợp lực lượng Bộ Công an triệt phá hồi đầu năm 2021.