Bayern Munich tạo nên trận đấu kỳ lạ tại Bundesliga

Trận đấu giữa Hoffenheim và Bayern Munich đã kết thúc một cách kỳ lạ khi 2 đội không thi đấu mà chỉ chuyền qua, chuyền lại trong gần 15 phút cuối trận.
Cuộc đối đầu trong khuôn khổ vòng 24 Bundesliga giữa Bayern Munich và Hoffenheim bắt đầu bình thường như những trận đấu khác với ưu thế vượt trội cho Hùm Xám. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra ở phút 77.
Bayern Munich tạo nên trận đấu kỳ lạ tại Bundesliga ảnh 1 Các cầu thủ 2 đội chỉ "đá ma" trong gần 15 phút cuối trận. (Ảnh: Getty).
Trọng tài Christian Dingert cho dừng trận đấu 15 phút vì CĐV Bayern liên tục chế diễu và sỉ nhục Chủ tịch Dietmar Hopp của Hoffenheim trên khán đài qua lời hát và còn đốt pháo sáng để làm loạn. Ông Hopp là một trong những ông chủ hiếm hoi tại Bundesliga sở hữu toàn bộ CLB, thay vì theo chính sách 50+1 (một CLB có tối thiểu 51% cổ phần được sở hữu bởi các hội viên) nổi tiếng tại Đức. Điều này khiến các CĐV Bayern không hài lòng và họ đã có những hành động sỉ nhục ông chủ của Hoffenheim.
Bayern Munich tạo nên trận đấu kỳ lạ tại Bundesliga ảnh 2 CĐV Bayern Munich đốt pháo sáng, giăng biểu ngữ sỉ nhục Chủ tịch Hoffenheim - Dietmar Hopp (Ảnh: Getty).
Chủ tịch Bayern, Karl-Heinz Rummenigge và các cầu thủ Bayern phải tiến đến xoa dịu các CĐV, đồng thời yêu cầu họ gỡ bỏ những băng rôn có lời lẽ kích động. Sau 15 phút gián đoạn, trận đấu được tiếp tục nhưng chính các cầu thủ đã tạo nên một cuộc biểu tình chống lại các CĐV bằng cách chuyền bóng cho nhau để giết thời gian trong khoảng 15 phút thi đấu còn lại của trận đấu. Đây là điều kỳ lạ hết sức hiếm gặp ở những giải bóng đá hàng đầu châu Âu.
Bayern Munich tạo nên trận đấu kỳ lạ tại Bundesliga ảnh 3 Ban lãnh đạo cùng cầu thủ 2 đội xin lỗi các CĐV "chân chính" khi đã để xảy ra sự cố trong gần 15 phút cuối. (Ảnh: Getty).
Kết quả trận đấu được ghi nhận là 6-0 cho Bayern với các bàn thắng của Gnabry, Kimmich, Zirkzee, Coutinho (2 bàn) và Goretzka. Tuy nhiên, điều đó không quá quan trọng sau trận đấu bởi những hình ảnh kỳ lạ đã xảy ra trong những phút cuối. Bayern Munich hoàn toàn có thể phải nhận những án phạt từ BTC Bundesliga trong những ngày tới./.
Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG