Bầu Đức chờ bộ đôi Công Phượng-Văn Toàn tỏa sáng

U19 Việt Nam trong buổi tập luyện cuối cùng trước trận đấu với U19 Hàn Quốc.
U19 Việt Nam trong buổi tập luyện cuối cùng trước trận đấu với U19 Hàn Quốc.
TPO - Ông Đoàn Nguyên Đức thể hiện sự lạc quan lớn trước trận ra quân của U19 Việt Nam với U19 Hàn Quốc diễn ra chiều nay. Bầu Đức cũng đặt nhiều hy vọng vào sự tỏa sáng của bộ đôi Công Phượng và Văn Toàn.

Là Trưởng đoàn U19 Việt Nam nhưng do bận công việc nên tận tối ngày 8/10, Chủ tịch CLB bóng đá HA.GL Đoàn Nguyên Đức mới tới Nay Pyi Taw.

Sự xuất hiện của bầu Đức lập tức có tác động tới toàn đội U19. Kết thúc bữa ăn sáng vào sáng nay, toàn bộ các cầu thủ đã trở về phòng nghỉ ngơi, không còn cảnh một vài người ở lại sảnh khách sạn lướt nét, “chém gió” như hàng ngày.

Đúng 9h (giờ Myanmar), bầu Đức đã có cuộc họp với các cầu thủ. Trong cuộc trò chuyện, bầu Đức đã yêu cầu đội U19 Việt Nam thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất, nỗ lực để đạt kết quả tốt trước đương kim vô địch U19 Hàn Quốc.

Trận đấu với U19 Hàn Quốc được nhận định rất quan trọng với U19 Việt Nam. BHL đội tuyển U19 Việt Nam hy vọng với việc không biết nhiều thông tin về U19 Việt Nam, U19 Hàn Quốc sẽ chủ quan và sẽ sơ hở.

Bầu Đức tỏ ra đặc biệt trông chờ vào sự toả sáng của 2 chân sút U19 Việt Nam, Công Phượng và Văn Toàn. Theo ông Đức, cả 2 đều có tốc độ tốt và nếu có thời cơ, U19 Việt Nam có thể gây bất ngờ.

Trong số 3 đối thủ ở bảng C, U19 Nhật Bản là đội từng thắng U19 Việt Nam 3 trận gần đây, và đây cũng là đội bóng được xác định có thực lực mạnh nhất. Theo đánh giá của bầu Đức, không phải U19 Việt Nam mà có thể, chính U19 Trung Quốc mới là đội yếu nhất bảng. Trong trường hợp giành được kết quả thuận lợi trước U19 Hàn Quốc, U19 Việt Nam sẽ đứng trước cơ hội làm nên bất ngờ.

Theo lịch, trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Hàn Quốc sẽ diễn ra vào hồi 16h hôm nay (giờ Việt Nam).

MỚI - NÓNG